Danh mục
Tin nên xem

Những ưu điểm của giải pháp quản lý phòng tập Gymmaster

Việc sử dụng giải pháp quản lý phòng tập Gymmaster hiện nay là rất phổ biến.Để phục vụ nhu cầu làm việc dễ dàng hơn tiết kiệm chi phí, thời gian thì việc cài đặt phần mềm quản lý là rất cần thiết đối với mỗi phòng Gym đặc biệt là những phòng tập nào có cơ sở hạ tầng lớn và có nhiều cơ sở đặt ở nhiều vị trí trên khắp cả nước.

Phần mềm quản lý phòng tập Gym của chúng tôi đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe về quản lý.Phần mềm hỗ trợ đầy đủ các tính năng quản lý phòng tập , gói tập, thông tin hội viên, huấn luyện viên, nhân viên, báo cáo thông kê kết quả làm việc theo tuần, tháng, quý, năm, tích điểm thẻ cho hội viên tham gia.Ngoài ra, còn có thể tích hợp với các thiết bị như máy in, máy đọc thẻ, máy quét vân tay để cho cửa hàng hoạt động hiệu quả.

 

Một số ưu điểm khi sử dụng giải pháp phần mềm quản lý phòng tập Gymmaster:

  • Quản lý phòng tập hiệu quả : cho phép theo dõi tình hình phòng tập, trạng thái phòng và điều chỉnh phòng theo từng thời điểm kinh doanh.Trên mỗi phòng tập có thể quản lý bằng vân tay hoặc thẻ.
  • Quản lý gói tập : Phần mềm có khả năng tùy chỉnh gói tập theo từng phòng tập, tích hợp gói tập vào trong thẻ, hội viên chỉ việc mua thẻ đã có gói tập tích hợp trước đó.
  • Quản lý hội viên : Tích hợp vân tay với cửa ra vào để quản lý hội viên ra vào linh hoạt, quản lý hội viên theo từng gói tập, từng phòng đăng kí, đặc biệt có các chương trình khuyến mãi với các hội viên
  • Quản lý cửa ra vào : tích hợp vân tay, của xoay ba càng (ba chấu)
  • Quản lý hàng hóa
  • Quản lý hàng ngày :bằng việc tích hợp với thiết bị vân tay, quẹt thẻ, nên có thể kiểm soát được hội viên đến và dùng gói tập nào.
  • Quản lý hệ thống báo cáo : Có thể báo cáo kết quả trên laptop, smartphone, bằng biểu đồ.Báo cáo kết quả kinh doanh,phòng tập, gói tập, xuất nhập tồn hàng hóa, tình trạng hội viên, nhân viên, huấn luyện viên,…

Với những ưu điểm của phần mềm quản lý phòng Gym sẽ giúp cho các phòng tập quản lý được phòng tập của mình được dễ dàng hơn tiết kiệm thời gian chi phí.

NextCRM vinh dự được Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và Chủ tịch Tập đoàn FPT ông Trương Gia Bình trao giải

 

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi hãy tham khảo website : https://gymmaster.vn facebook: https://www.facebook.com/gymmaster.hosco hoặc liên hệ trực tiếp tới số 090 224 3822 để được tư vấn.


Tags : Phần mềm quản lý phòng bằng vân tay, phần mềm Gym trên android

Rate this post
Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tìm chúng tôi trên Facebook

Tìm chúng tôi trên Youtube

HOTLINE 24/7 :090 224 3822