5 lợi ích khủng của phần mềm quản lý phòng Gym

Để mang lại hiệu quả kinh doanh thì chủ phòng Gym cần có cách thức quản lý phòng tập tốt. Và giải pháp hữu hiệu nhất không có gì khác ngoài việc áp dụng công nghệ phần mềm. Trong bài viết này, hãy cùng Gym Master điểm qua 5 lợi ích khủng của phần mềm quản lý Gym.

1. Tối ưu hóa thời gian

Phần mềm quản lý phòng tập GYM là một vũ khí rất đắc lực trong việc sắp xếp các hoạt động của phòng tập, giúp bạn giảm thiểu thời gian xử lý công việc, tập trung nỗ lực vào việc thu hút các thành viên mới, gia tăng lợi nhuận và hiệu quả kinh doanh.

Các chủ phòng gym không cần phải tốn thời gian như phương pháp truyền thống thông thường. Chỉ cần vài thao tác kích chuột đơn giản,bạn có thể dễ dàng quản lí, kiểm soát mọi hoạt động của mình mà không sợ thất thoát hay mất thời gian.

2. Hạ thấp chi phí thất thoát

Bất kỳ hoạt động kinh doanh nào cũng phải có chi phí dành cho quản lý. Các chi phí này bao gồm: chi phí thuê nhân viên, thuê kế toán, nhân viên kho, thuê người quản lý… cùng các máy móc, trang thiết bị đi kèm khá tốn kém.

Giờ đây, chỉ với phần mềm quản lý phòng tập có chất lượng là bạn đã hoàn thành đến ~80% công việc quản lý rồi. Phần việc còn lại của bạn – người chủ phòng đơn giản chỉ là xem báo cáo, tổng hợp thống kê, đánh giá số liệu hàng ngày.

Do vậy, lợi ích của phần mềm quản lý Gym chính là bạn không cần thuê quá nhiều nhân viên, hạ thấp chi phí thất thoát mà vẫn đảm bảo chất lượng hiệu quả.

Gym Membership - Melbourne Sports Centres - Gym & Wellness

3. Quản lý thông tin học viên

Lợi ích của phần mềm quản lý Gym tiếp theo chính là hỗ trợ việc lưu trữ thông tin học viên dễ dàng hơn. Các chủ phòng có thể lưu trữ tất cả các thông tin cá nhân của họ. Bao gồm như ngày tháng năm sinh, địa chỉ, email, số điện thoại liên lạc, ….

Tất cả những thông tin này đều có thể được tìm kiếm và truy xuất dễ dàng, nhanh chóng. Tiện lợi hơn rất nhiều so với cách ghi chép sổ sách truyền thống. Điều này cho phép bạn giữ liên lạc chặt chẽ với các thành viên. Từ đó hình thành mối liên kết giữa phòng tập và hội viên, cải thiện thương hiệu phòng tập.

4. Báo cáo tài chính và hoạt động kinh doanh

Việc báo cáo và quản trị tài chính sẽ là lợi ích khủng của phần mềm quản lý Gym.

Bạn có thể theo dõi, kiểm soát chặt chẽ các báo cáo về lịch sử giao dịch, các khoản thu chi. Ví dụ: các giao dịch thanh toán, lịch sử giao dịch, xem doanh thu theo từng gói tập, đồ phụ kiện tập, các lớp hay cả các gói thuê PT…

Các món bán kèm tại phòng như đồ ăn, nước uống hay vật dụng hỗ trợ tập gym luôn được các khách hàng quan tâm và có nhu cầu lớn. Đối với chủ đầu tư thì quản lý số lượng sản phẩm bán ra, rồi các chi phí thu vào là điều vô cùng quan trọng, đặc biệt là khi người nhân viên không phải là người thân.

KINH NGHIỆM SETUP HOME GYM – Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe

5. Quản lý gói tập của học viên

Đây là lợi ích siêu khủng của phần mềm quản lý Gym, cụ thể với các tính năng như:

 • Gia hạn hợp đồng:
  Gia hạn gói tập áp dụng trong trường hợp gói tập đó vẫn còn hạn, các hệ thống phòng tập hay gọi gia hạn là renew
 • Đóng băng hoặc hủy hợp đồng:
  Đóng băng gói tập được dùng khi hội viên cần bảo lưu gói tập của mình, hoặc các phòng tập cần bảo lưu hàng loạt gói tập của hội viên còn hạn những dịp tết nguyên đán hay qua những đợt dịch covid 19.
 • Chuyển nhượng hợp đồng:
  Chuyển nhượng cũng là tính năng không thể thiếu trong phần mềm quản lý phòng tập, hệ thống chuyển nhượng hợp đồng gói tập từ người này qua người khác, toàn bộ thông tin hợp đồng của người chuyển nhượng sẽ chuyển cho người nhận chuyển nhượng.
 • Nâng cấp hợp đồng:
  Nâng cấp gói tập áp dụng khi và chỉ khi khách hàng muốn nâng cấp gói tập cao hơn. Ví dụ gói tập offpeak service nâng cấp lên thành full service, hoặc gói tập 1 năm nâng cấp lên 5 năm 10 năm, gói tập PT huấn luyện viên nâng cấp từ 20 buổi lên 100 buổi.

Xem thêm tính năng chuyên sâu này của phần mềm Gym Master

Kết

Như vậy, bài viết chúng tôi vừa cung cấp thông tin về “5 lợi ích khủng của phần mềm quản lý Gym”. Hãy đầu tư cho phòng tập của bạn một hệ thống phần mềm chuyên sâu nhất để nhanh chóng đưa thương hiệu vươn tới đỉnh cao. Nhà quản lý phòng Gym từ đó cũng nâng cao khả năng kiểm soát và lãnh đạo của mình.

Rate this post
Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM