Phần mềm quản lý Gym Master tích hợp email marketing

Email marketing là hình thức sử dụng email mang nội dung về thông tin sản phẩm đến khách hàng mà mình mong muốn. Khi tích hợp với phần mềm quản lý phòng tập, ắt hẳn sẽ là giải pháp tiếp thị vượt trội. Bài viết hôm nay, cùng chúng tôi phân tích phần mềm quản lý Gym Master tích hợp email marketing nhé!

Email marketing là gì?

Email marketing là phương thức gửi thông điệp thương mại cho một nhóm người thông qua email. Theo nghĩa rộng nhất của nó, mọi email được gửi đến một khách hàng tiềm năng hoặc hiện tại có thể được coi là tiếp thị qua email.

Hình thức tiếp thị này rất phổ biến hiện nay. Bởi lẽ các doanh nghiệp thường hướng đến cá nhân hóa thương hiệu hơn. Vì vậy, việc tiếp thị phòng tập qua email cá nhân hứa hẹn sẽ lên ngôi trong tương lai.

Xem thêm Top 6 phần mềm quản lý phòng tập Gym tốt nhất tại Việt Nam

Phần mềm quản lý Gym tích hợp email marketing là gì?

Hiểu theo cách đơn giản nhất đó là phần mềm quản lý Gym nhưng trang bị thêm phân hệ tích hợp email marketing. Nhà cung cấp sẽ tích hợp thêm tính năng marketing qua thư điện tử cho khách hàng mua phần mềm của mình.

Đa số các đơn vị cung cấp phần mềm trong lĩnh vực chuyển đổi số hiện nay đều triển khai cách này. Đặc biệt là ngành Gym với mục đích đáp ứng nhu cầu mở rộng mạng lưới hoạt động của khách hàng trên mọi nền tảng.

Xem thêm:  phần mềm gym tích hợp faceid

Phần mềm Gym Master tích hợp email marketing

Gym Master tự hào chiếm 90% thị phần Fitness từ Bắc tới Nam và được biết đến là PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHÒNG GYM uy tín nhất tại Việt Nam. Với gần 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm gym, Gym Master luôn đi đầu về thị phần và công nghệ. Và được hơn 2000 khách hàng tin dùng như Citigym, Getfit, Slife, Victoria Fitness, LevelFitness, …

Xem thêm: phần mềm quản lý phòng tập

Phân hệ email marketing của Gym Master có gì đẳng cấp?

Phần mềm Gym tích hợp email marketing của Gym Master sẽ chinh phục bạn từ lần dùng đầu tiên. Bởi lẽ chúng tôi sở hữu những nghiệp vụ chuyên sâu như:

  • Tự động tạo email chăm sóc khách hàng, email chào mừng hội viên đăng ký thành công gói tập.
  • Phần mềm Gym tích hợp email marketing hỗ trợ gửi email chúc mừng sinh nhật cho từng học viên của phòng tập.
  • Tự động nhận biết loại bỏ email không đúng, loại bỏ tình trạng spam tin rác thống qua Amazon SES hoặc MailChimp hoặc Gmail để tăng vào inbox
  • Có thể gửi email hàng loạt hoặc qua nhóm khách hàng tùy theo từng điều kiện yêu cầu.
  • Hệ thống check email chết để tối ưu lượng mail vào inbox
  • Trang bị công nghệ tối tân giúp giảm khả năng email vào thư rác, đảm bảo 100% khách hàng đều nhận được.

Nhận tư vấn trực tiếp từ Gym Master tại đây để trải nghiệm phân hệ email marketing cho phòng Gym.

Xem thêm: phần mềm quản lý phòng yoga

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM