Giải pháp quản lý bể bơi khi gặp khó khăn trong kinh doanh

Ắt hẳn nhà điều hành nào cũng gặp vô vàn khó khăn trong quá trình vận hành doanh nghiệp. Nhất là đối với các chủ kinh doanh bể bơi, khi họ đang loay hoay tìm cho mình một hướng đi tốt hơn. Cùng Gym Master tìm hiểu xem giải pháp quản lý bể bơi tối ưu giúp khắc phục tình hình kinh doanh của bạn trong bài viết hôm nay.

Những khó khăn khi quản lý bể bơi

1. Khó khăn trong việc quản lý và điểm danh học viên

Sẽ có vô số các kiểu khách hàng khác nhau khiến bạn rối rắm trong việc rà soát. Có những người chỉ đi bơi một vài lần, rất ít. Cũng có những là khách hàng thường xuyên điểm mặt nhớ tên. Có những nhóm người mua vé với số lượng lớn nhưng cũng có những người mua vé đơn lẻ.

2. Khó khăn trong việc quản lý nhân viên

Để vận hành một chuỗi doanh nghiệp đòi hỏi bạn phải thuê nhiều nhân viên với các nhiệm vụ khác nhau như:

  • Nhân viên kiểm soát vé vào
  • Nhân viên thu ngân
  • Nhân viên vệ sinh
  • Nhân viên cứu hộ
  • Huấn luyện viên (nếu có dạy bơi)
  • Nhân viên vệ sinh
  • Nhân viên y tế

3. Khó khăn trong việc quản lý chuỗi bể bơi

Đầu tư bể bơi chắc chắn là một sự đầu tư mạo hiểm bởi vì sự cạnh tranh lớn, việc quản lý bể bơi và vận hành là không hề dễ dàng. Tuy nhiên với nhu cầu sử dụng bể bơi lớn như hiện nay, chỉ cần bạn tạo được sự khác biệt và duy trì lòng tin ở khách hàng thì bạn sẽ tồn tại và phát triển được.

kinh nghiệm đầu tư bể bơi 2

 

Xem thêm: cách quản lý phòng gym

4. Khó khăn trong diện nhận diện dấu vân tay

Sự trợ giúp của trí tuệ thông minh AI trong giải pháp quản lý bể bơi nói chung chưa được áp dụng rộng rãi. Các chủ kinh doanh cũng chưa có nhiều kinh nghiệm sử dụng thực tiễn dẫn đến việc quay về cách quản lý truyền thống còn nhiều.

Thế nhưng nếu biết tận dụng được dấu vân tay trong việc quản lý một chuỗi bể bơi, bạn sẽ nắm kiểm soát rất kĩ về học viên của trung tâm mình, tránh trường hợp bỏ sót hoặc lơ là. Đây là hình thức điểm danh học viên tiết kiệm thời gian và mang lại độ chính xác cao.

Giải pháp quản lý bể bơi tối ưu nhất hiện nay

Đầu tư cho mình một công cụ quản lý sẽ giúp khắc phục tình trạng kinh doanh đáng kể. Chúng tôi giới thiệu đến bạn phần mềm Gym Master – giải pháp quản lý bể bơi chuyên sâu và đẳng cấp nhất hiện nay.

1. Tổng quan về giải pháp QUẢN LÝ BỂ BƠI Gym Master

PHẦN MỀM Gym Master tự hào chiếm 90% thị phần Fitness từ Bắc tới Nam và được biết đến là PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHÒNG GYM uy tín nhất tại Việt Nam. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm gym và quản lý phòng tập fitness, Gym Master luôn tự hào là sản phẩm đi đầu về thị phần và công nghệ.

Điểm mạnh của Gym Master là nghiệp vụ sâu và rộng, tích hợp cùng NextX trong việc marketing automation đa kênh (tiếp thị tự động đa kênh) và hệ thống phần mềm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

2. Giải pháp Gym Master đưa ra

2.1 Tích hợp cửa nhận diện khuôn mặt, quản lý bể bơi, doanh thu, đặc biệt trong dịch Covid

Xem thêm Top 6 phần mềm quản lý phòng tập Gym tốt nhất tại Việt Nam

Học viên sẽ check in bằng cách nhận diện khuôn mặt

2.2 Các hệ thống báo cáo thông minh cho bể bơi, thẻ ngày, thẻ lượt

Sẽ có số liệu cụ thể phân tích cho bạn hằng ngày để luôn chủ động theo dõi và kiểm soát.

2.3 Quản lý hoa hồng nhân viên viên sales, giáo viên dạy bơi

Xem thêm: phần mềm quản lý hồ bơi

2.4. Báo cáo thông minh

a. Các hệ thống báo cáo doanh thu, doanh số bán hàng
b. Báo cáo số lượng khách, số lượng khách trong 1 khoảng thời gian
c. Các chỉ số quản lý KPI áp cho nhân viên kinh doanh, marketing, nhân sựNgoài các phân hệ trên khách có thể dăng ký các phân hệ bổ sung như sau: định vị, call center (tổng đài ảo) sms marketing brandname…

Kết

Bài viết trên đã đề xuất giải pháp quản lý bể bơi cho doanh nghiệp hiệu quả. Gym Master chúng tôi mong muốn và luôn hướng đến tính cá nhân hóa cho khách hàng, các bể bơi muốn tìm giải pháp phần mềm quản lý bể bơi.

Xem thêm: phần mềm gym fitness

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM