Danh mục

3 lý do tại sao nên quản lý phòng Gym bằng điện thoại di động

Trước nhịp sống đang ngày càng bận rộn và hối hả như ngày nay thì con người đang có xu hướng tìm kiếm đến những gì tiện lợi nhưng vẫn đem lại hiệu quả. Để đáp ứng xu hướng này, phần mềm quản lý phòng tập GymMaster đã cho ra đời ứng dụng quản lý phòng gym bằng điện thoại chạy trên nền Android cũng như IOS nhằm hỗ trợ việc quản lý trở nên dễ dàng và có thể sử dụng ở bất kỳ lúc nào bạn muốn.

Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra 3 lý do tại sao mà phần mềm quản lý phòng Gym bằng điện thoại di động đang ngày càng được mọi người lựa chọn.

1. Không lo sự cố mất điện

Khi sử dụng phần mềm quản lý phòng Gym trên các thiết bị máy tính cố định sử dụng điện, mỗi khi có sự cố mất điện thì những thiết bị ấy hoàn toàn không thể mở lên được và bạn không còn cách nào ngoài việc ngồi chờ có điện trở lại. Thời gian mất điện càng lâu thì công việc của bạn sẽ càng bị chậm trễ, gián đoạn gây ảnh hưởng đến phòng tập.

Để tránh cho trường hợp này xảy ra, việc sử dụng phần mềm quản lý phòng tập bằng điện thoại di động sẽ giúp cho việc công tác quản lý của bạn vẫn diễn ra bình thường. Và mọi dữ liệu nếu có sự thay đổi sẽ nhanh chóng được đồng bộ khi có mạng trở lại. Như vậy, bạn không cần phải lắng mỗi khi có bất kì sự cố về điện nào xảy ra.

Xem thêm: phần mềm quản lý phòng gym bằng vân tay

2. Quản lý mọi lúc, mọi nơi.

Không còn cần phải dành quá nhiều thời gian có mặt tại phòng tập, giờ đây chỉ cần mang theo một chiếc điện thoại di động là bạn hoàn toàn có thể quản lý, theo dõi tình hình hoạt động trong phòng Gym một cách nhanh chóng. Điều này có nghĩa bạn sẽ không cần phải đến tận phòng gym chỉ để giám sát qua màn hình máy tính cố định, có nhiều thời gian hơn để đi làm những công việc khác mà công việc quản lý vẫn nắm rõ trong lòng bàn tay. Bên cạnh đó, việc có thể xem tình hình kinh doanh phòng tập ở mọi thời gian thực cũng giúp bạn kịp thời phát hiện ra sự cố phát sinh để kịp thời có những phương án xử lý, tránh trường hợp để lâu khiến tình hình càng trở nên tồi tệ.

Đồng thời việc mạng Internet và Wifi phủ sóng rộng rãi như ngày nay cũng sẽ khiến công việc quản lý trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

3. Truy cập hệ thống báo cáo từ xa.

Với việc phần mềm quản lý phòng Gym bằng điện thoại sử dụng công nghệ điện toán đám mây, mọi thông tin dữ liệu sẽ liên tục cập nhật và lưu trữ trên hệ thống. Tất cả thông tin về doanh thu, các khoản thu chi công nợ, lịch sử giao dịch,.. đều được phần mềm thống kê và đưa ra báo cáo vào từng thời điểm như ngày/tuần/tháng để bạn có cái nhìn tổng quan về hoạt động trong phòng tập ngay cả khi đi vắng. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ dễ dàng xem báo cáo ở bất kì thời điểm nào để đưa ra so sánh, đối chiếu để có thể đưa ra những chiến lược mới trong việc quản lý phòng tập gym.

Xem thêm: phần mềm fitness

4. Giao diện thân thiện, tối ưu

Phần mềm quản lý phòng tập GymMaster trên điện thoại được có giao diện được thiết kế thân thiện, tối ưu tương thích với bất kỳ chiếc điện thoại nào. Ngoài ra, các chức năng được sắp xếp dễ nhìn, khoa học giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng, ngay cả những người không biết gì nhiều về công nghệ cũng có thể làm quen nhanh chóng mà không cần tốn quá nhiều thời gian để tìm hiểu.

Việc ra mắt phần mềm Gym trên Android và phần mềm Gym trên Iphone nhằm giúp cho việc quản lý phòng tập trở nên dễ dàng, tiện lợi hơn. Những người quản lý hoàn toàn nắm bắt được tình hình kinh doanh từ xa giúp họ có thể yên tâm mỗi khi không có mặt ở phòng tập. Bên cạnh lợi ích đó, phần mềm GymMaster tự tin trở thành một trợ thủ đắc lực trong việc công tác quản lý khi còn có những sản phẩm về quản lý phòng tập khác như: phần mềm quản lý phòng tập bằng vân tay,..

Xem thêm: phần mềm quản lý phòng tập yoga

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tìm chúng tôi trên Facebook

Tìm chúng tôi trên Youtube

HOTLINE 24/7 :090 224 3822