Danh mục
Tin nên xem

Top 5 phòng tập sử dịch vụ dụng phần mềm quản lý Gym của Gym Master

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin như hiện nay, để có một phòng tập thể hình chuyên nghiệp, các chủ phòng gym buộc phải cần sự hỗ trợ của dịch vụ phần mềm quản lý Gym .Sự góp sức của phần mềm này không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian trong quá trình kinh doanh mà còn giúp bạn chăm sóc các khách hàng tiềm năng.

Gym Master là một sản phẩm của Công ty Cổ phần Hosco  là phần mềm quản lý phòng tập Gym, Fitness, yoga, khách sạn – nhà hàng, bể bơi,… phổ biến nhất hiện nay. Gym Master không chỉ đơn thuần là dịch vụ phần mềm quản lý phòng tập mà chính là giải pháp quản lý hoạt động kinh doanh cho doanh nghiệp.

Để chứng minh và thấy rõ được sự phát triển vượt bạc của phần mềm quản lý Gym. Gym Master của chúng tôi đã triển khai thành công cho các phòng tập có quy mô lớn:

1.Phòng tập Platinum Wellness Center

Là một phòng tập Fitness 5 sao mô hình máy Technogym kết hợp bể bơi , đồng thời là thương hiệu nổi tiếng và lâu đời về Fitness tại Sài Gòn.

Xem thêm : Triển khai phần mềm quản lý phòng tập Gym Master cho Platinum Wellness Center

2. Phòng tập Citigym

Citigym  sở hữu khu vườn Yoga có thiết kế như một resort có nhiều cây cối rộng tới 3.000m2, tạo ra không gian tập lý tưởng cho những người mê tập Gym.Citigym kinh doanh chuỗi phòng tập hiện đại có trang thiết bị tối tân dành cho cư dân thành thị cần phòng tập tốt để luyện tập, theo đuổi lối sống lành mạnh. Citigym là đơn vị duy nhất trang bị sàn tập Rephouse – nhựa không thở, không mùi, không dính, không trượt, giảm tiếng ồn, hạn ché chấn thương, đảm bảo an toàn cho việc tập luyện.

 

Xem thêm : Triển khai thành công phần mềm Gym Master cho Citigym

3.Phòng tập Teekiu Fitness

Với diện tích hơn 3000m2 và hệ thống phòng tập mới nhất Teekiu Fitness cũng là một hệ thống Fitness 5 sao bậc nhất Hà Nội được đặt tại tầng 4-5-6 La Thành Plaza (Nhà D khách sạn La Thành)- số 226 Vạn Phúc,Liễu Giai,Ba Đình,Hà Nội. Cũng đã triển khai phần mềm quản lý Gym

Xem thêm :Triển khai thành công phần mềm quản lý phòng tập Gym Master cho Teekiu Fitness

4.Phòng tập Getfit

 

Xem thêm :Triển khai phần mềm quản lý phòng tập Gym Master cho Getfit

5.Phòng tập Tiger Sport (Gymaster)

Tiger Sport (Gymaster) là phòng rất chuyên nghiệp, định hướng là tổ hợp Gym đầu tiên tại Việt Nam. Tiger Sport (Gymaster) đã lặp đặt toàn bộ phần mềm, phần cứng , thi công hệ thống cửa  lắp đặt dấu vân tay.

Xem thêm :Triển khai thành công phần mềm quản lý Gym Master cho Tiger Sport (Gymaster)

Trên đây là một số phòng tập có quy mô lớn đã sử dụng đến phần mềm quản lý gym của Gym Master.Điều này đã khẳng định một vị trí nhất định của Gym Master.

Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm của chúng tôi có thể tham khảo website : https://gymmaster.vn facebook: https://www.facebook.com/gymmaster.hosco hoặc liên hệ trực tiếp đến số 090 224 3822


Tags : Phần mềm quản lý phòng tập Gym bằng vân tay, lợi ích của việc quản lý phòng Gym bằng vân tay

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tìm chúng tôi trên Facebook

Tìm chúng tôi trên Youtube

HOTLINE 24/7 :090 224 3822