Danh mục
Tin nên xem

Quản lý phòng tập bằng phần mềm Gym trên Android

Hiện nay, xu hướng mở phòng tập Gym để phục vụ nhu cầu làm đẹp của mọi người đang ngày càng lớn. Để phát triển công việc kinh doanh và có chỗ đứng trên thị trường, các chủ phòng tập đã mở rộng quy mô bằng cách mở nhiều chi nhánh cho thương hiệu của mình trên khắp cả nước. Nhưng điều này lại làm các nhà quản lý phải đau đầu khi không biết làm thế nào để quản lý được tất cả chi nhánh một cách tốt nhất khi mỗi phòng tập lại ở một địa điểm khác nhau? Để giải quyết vấn đề này, Gym Master đã cho ra đời phần mềm Gym trên Android và IOS giúp các chủ phòng tập có thể quản lý công việc của mình một cách hiệu quả nhất.

Không cần phải đến tận nơi xem các thiết bị cá nhân mới có thể biết tình hình kinh doanh, việc thiết kế thành công phần mềm Gym trên Android giúp các nhà quản lý có thể xem tình hình phòng tập ở mọi lúc, mọi nơi chỉ cần một thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn nghĩ rằng phần mềm Gym trên điện thoại sẽ không thể hiệu quả bằng máy tính, thì bài viết dưới đây sẽ chỉ ra những chức năng chính cho thấy phần mềm Gym trên Android hoàn toàn có thể đáp ứng tốt nhu cầu mà bạn mong muốn.

 

Các chức năng chính của phần mềm Gym trên Android

1. Báo cáo doanh thu phòng tập

Nếu như trước đây, bạn phải dựa vào sổ sách hay đến tận nơi mới có thể xem doanh thu của phòng tập thì nay, khi sử dụng phần mềm Gym trên Android bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản trên smartphone là có thể xem được tình hình doanh thu tại từng thời điểm. Điều này giúp bạn có thể đưa ra quyết định kịp thời mỗi khi có vấn đề phát sinh.

Bên cạnh đó, phần mềm Gym trên Android đưa ra báo cáo và phân tích toàn bộ doanh thu theo mốc thời gian như tuần/tháng/năm. Giúp bạn có cái nhìn tổng quan, đưa ra so sánh doanh thu giữa các thời điểm và phân tích các hướng giải quyết mới để có thể phát triển phòng tập.

2. Quản lý hội viên

Với chức năng quản lý hội viên, các nhà quản lý có thể theo dõi, kiểm soát chặt chẽ mọi hoạt động trong phòng tập. Bạn có thể nắm rõ số lượng khách hàng trong phòng tập, biết được được khách hàng nào mới đăng ký, thành viên nào muốn bảo lưu gói tập, thành viên nào sắp hết hạn hay đã hết hạn gói tập hay thành viên thân thiết để đưa ra những chương trình ưu đãi, phù hợp với từng đối tượng. Đây là tính năng rất hữu ích khi bạn có thể nắm được tình trạng các hội viên của mình, biết được họ cần gì để có thể tư vấn kịp thời. Nâng cao năng suất bán hàng.

3. Chức năng phân quyền
Ngoài chức năng quản lý cho các chủ phòng Gym, thì phần mềm còn phân quyền cho các khách hàng để họ có thể chủ động trong hoạt động của mình. Chỉ cần vài thao tác chạm chọn trên màn hình điện thoại, họ có thể biết rõ tình trạng các gói tập, tủ đồ để có thể lựa chọn và đăng ký theo mong muốn. Ngoài ra những học viên đã đăng ký mà sắp hết gói tập thì thông qua phần mềm, họ có thể gia hạn chọn thêm mà không cần phải mất thời gian đến phòng tập để đăng ký như trước.

4. Lưu trữ thông tin khách hàng
Với số lượng hàng trăm, hàng nghìn khách hàng tại mỗi phòng tập, việc để ghi nhớ thông tin liên lạc, thông tin cá nhân của mỗi hội viên không phải là điều dễ dàng. Với chức năng lưu trữ, bạn sẽ nhanh chóng tìm kiếm mọi thông tin khách hàng nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi. Điều này giúp bạn có thể giữ liên lạc với khách hàng, tạo ra mối liên kết giữa họ với phòng tập để có thể phát triển công việc lâu dài.

Còn rất nhiều chức năng hỗ trợ công việc cho các chủ phòng Gym mà bài viết không thể nêu ra hết. Để biết thêm thông tin sản phẩm, bạn có thể xem thêm trên trang web : https://gymmaster.vn  facebook: https://www.facebook.com/gymmaster.hosco hoặc liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại 090.224.3822


Tags : phần mềm quản lý Gym , Phần mềm quản lý gym bằng vân tay

Rate this post
Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tìm chúng tôi trên Facebook

Tìm chúng tôi trên Youtube

HOTLINE 24/7 :090 224 3822