Danh mục
Tin nên xem

Phần mềm cho phòng tập Gym Master giúp gì cho phòng tập?

Phần mềm cho phòng tập của Gym Master đang được sử dụng phổ biến tại các phòng tập lớn nhỏ trên khắp các tỉnh thành trong cả nước.Vì sao, Gym Master lại có thương hiệu như vậy , bởi vì nó chiếm 90 % thị trường Fitness từ bắc tới nam.Ngoài ra, nó còn được một số phòng tập lớn sử dụng như : Citygym, Tuấn Vũ Fitness, Platinum Wellness Center, Teekiu Fitness, GetFit,… và nhiều phòng tập khác nữa.

 

Phần mềm quản lý Gym được tích hợp hệ thống  phần cứng : Tích hợp máy chấm công , máy quẹt thẻ và từ đó có thể tích hợp với cửa ra vào của phòng tập hay cửa trấu để có thể kiểm soát được hội viên, nhân viên.Đồng thời, phần mềm có thể được sử dụng trên nhiều cơ sở giúp chủ phòng quản lý phòng tập nhanh hơn mà không cần đi lại giữa các phòng.

Ngoài ra, còn có thêm phần mềm quản lý Gym trên thiết bị di động hệ điều hành (IOS  và Android), hệ thống quản lý online.Điều này thuận tiện hơn rất nhiều trong việc quản lý bởi chỉ cần một chiếc điện thoại và có kết nối internet là có thể dùng được.Theo dõi được tình hình ở phòng tập.

 

Một số tính năng của phần mềm:

  • Là phần mềm quản lý đa năng : quản lý tất cả các nghiệp vụ trong một phần mềm như quản lý hội viên, nhân viên, huấn luyện viên, phòng tập, gói tập, tủ để đồ, thu chí, tích hợp báo cáo.
  • Là phần mềm sử dụng công nghệ xử lý đa nền tảng, ứng dụng cloud vào quản lý : ứng dụng công nghệ xử lý big data phần mềm của chúng tôi có thể quản lý số lượng hội viên rất lớn là 100 nghìn hội viên.
  • Có nhiều gói sản phẩm phù hợp với từng đối tượng phòng tập.
  • Quản lý phòng mọi nơi : chỉ cần có mạng thì mọi việc sẽ đơn giản hơn , chủ phòng tập có thể quan sát tình hình phòng tập, kiểm tra báo cáo thống kê.
  • Phần mềm tích hợp nhiều thành một quần thể : Việc quản lý nhà hàng, phòng tập, bể bơi,dịch vụ giải trí,…thành một quần thể đã giúp giảm chi phí, tăng kiểm soát cho doanh nhiệp.

Phần mềm quản lý Gym xây dựng dựa trên nhu cầu quản lý của mỗi phòng tập gym hiện nay.Nó giống như là một giải pháp lý tưởng đối với chủ phòng tập, giúp giải quyết được vấn đề quản lý hội viên, nhân viên, đặc biệt hơn có thể báo cáo thu chi, doanh số kinh doanh.Từ đó có thể đưa ra các biện pháp nhằm phát triển phòng tập hơn.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi có thể tham khảo trê website : https://gymmaster.vn hoặc facebook: https://www.facebook.com/gymmaster.hosco liên hệ trực tiếp đến số 090 224 3822 để được tư vấn.


Tags : Phần mềm gym trên iphone, phần mềm gym trên android, phần mềm quản lý phòng  tập online

Rate this post
Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tìm chúng tôi trên Facebook

Tìm chúng tôi trên Youtube

HOTLINE 24/7 :090 224 3822