Danh mục
Tin nên xem

Làm sao để quản lý phòng tập gym hiệu quả ?

Quản lý phòng tập gym như thế nào ?  Làm sao để quản lý phòng tập hiệu quả ? Đây là câu hỏi được đặt ra đối với mỗi chủ phòng Gym khi mà đã lập ra các phòng tập.Để quản lý được phòng gym không phải dễ dàng gì, cũng không đến mức khó khăn chỉ là có biết đưa việc khó trở thành việc dễ hay không.

 

Đa phần hiện nay, mọi người đều chọn các phòng tập gym, yoga, boxing,bơi lội,… để luyện tập về sức khỏe, đồng thời cải thiện vóc dáng, hơn nữa còn có thể xả stress.Vì thế mà  nhiều phòng tập được mở ra để phục vụ nhu cầu của mọi người.

 

Để giải quyết vấn đề quản lý phòng tập, Gym Master đã cho ra sản phẩm đó là phần mềm quản lý phòng tập, ngoài ra còn có phần mềm quản lý phòng tập online, phần mềm gym trên iphone, phần mềm gym trên android nhằm giúp cho chủ phòng gym quản lý phòng tốt hơn.

Tại sao phầm mềm quản lý phòng tập lại được chủ phòng tập sử dụng nhiều, bởi vì khi so sánh với cách làm truyền thống trước đây thì nó là một sản phẩm vượt trội.

Phương pháp truyền thống trước đây của các chủ phòng tập khi không có phần mềm là mọi việc đều xử lý trên giấy tờ, ghi chép lại,việc này gây bất lợi cho việc kiểm soát hội viên, gói tập, nhân viên dẫn đến việc thất thoát, giảm doanh thu phòng tập.

Nhưng đối với phần mềm quản lý phòng tập thì nó lại mở ra một cánh cửa mới cho việc quản lý phòng tập.Bởi vì nhiều lý do, nó cải thiện rất nhiều so với việc làm cũ như quản lý hội viên ,nhân viên ra vào bằng việc quẹt thẻ hoặc dấu vân tay, đăng kí gói tập , tủ đồ, huấn luyện viên theo nhu cầu tập, quản lý báo cáo thông kê thu chi, sản phẩm bán trong phòng tập.Tất cả điều này đã giúp chủ phòng tập tiết kiệm chi phí, thời gian làm việc.Nhờ đó có thể chăm sóc khách hàng, quảng cáo thu hút khách hàng đến với phòng tập.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi có thể tham khảo thêm trên website : https://gymmaster.vn facebook: https://www.facebook.com/gymmaster.hosco hoặc liên hệ trực tiếp đến số 090 224  8322 để được tư vấn.


Tags : Phần mềm quản lý online , phần mềm gym trên iphone , phần mềm gym trên android  

Rate this post
Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tìm chúng tôi trên Facebook

Tìm chúng tôi trên Youtube

HOTLINE 24/7 :090 224 3822