Danh mục
Tin nên xem

Dịch vụ – Hỗ trợ Gym Master

   Đến với Gym Master , quý khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi hệ thống chi nhánh của sản phẩm trên toàn quốc, sản phầm được phân phối là chính hãng và nguyên vẹn.

   Gym Master rất hân hành được đồng hành cùng các bạn.

Hỗ trợ Gym Master

Bạn có thể yêu cầu Gym Master hỗ trợ khi nào?

Gym Master sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 bao gồm cả ngày nghỉ. Đây là chính sách khác biệt giúp khách hàng hoàn toàn tin tưởng vào Gym Master.

Nếu tôi muốn cập nhật phiên bản mới của Gym Master 3.0, tôi có mất thêm phí ?

Việc nâng cấp và cập nhật ứng dụng tiên tiến vào phần mềm cho người dùng tiện lợi là việc Gym Master luôn luôn làm. Và bạn hoàn toàn không phải trả thêm chi phí bao gồm cả lắp đặt.

Tôi phải làm gì để quản lý phòng tập khi di chuyển xa?

Gym Master có thể chạy Đa nền tảng, bạn sẽ được giảm 50% nếu mua gói full khi đặt. Và bạn hoàn toàn có thể xem báo cáo trên smartphone. Ngoài ra, khách hàng còn được xem hệ thống phân tích bằng biều đồ trên thiết bị di động. Đây là chức năng mới, giúp khách hàng có cái nhìn trực quan hơn về tình hình kinh doanh của phòng tập.

Tôi có gì để đảm bảo phần mềm của bạn?

Đây là sản phẩm được phát triển từ Gym master của Vương Quốc Anh và được ứng dụng rộng rãi trên tất cả các phòng Gym lớn trên thế giới. Khách hàng có thẻ vào Internet để tìm hiểu thông tin từ sản phẩm gốc. Bằng uy tín đó Khách hàng hoàn toàn có thể dùng thử sản phầm Gym Master trong 7 ngày.

Rate this post
Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tìm chúng tôi trên Facebook

Tìm chúng tôi trên Youtube

HOTLINE 24/7 :090 224 3822