Danh mục
Tin nên xem

Phần mềm quản lý Gym – Công cụ hỗ trợ quản lý phòng tập

Phần mềm  Gym Master chiếm 90% thị trường Fitness từ Bắc tới Nam.

Xem thêm:  phần mềm quản lý phòng gym vân tay

 

Xem thêm: cách quản lý phòng tập gym

Nhu cầu tập thể hình đang ngày một gia tăng trong cuộc sống của con người, không chỉ vì làm sức khỏe mà còn giúp làm đẹp. Chính vì thế quản lý phòng tập Gym ngày càng đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao hơn.  Công cụ hữu hiệu dành cho những ai đang sở hữu phòng tập Gym đó chính là phần mềm quản lý Gym.

 Với sức ép của công việc, chúng ta thường rơi vào trạng thái stress, mệt mỏi làm cơ thể dần yếu đi. Cách khắc phục mà mọi người nghĩ đến đầu tiên đó là tập luyện thể dục thể thao, tập thể hình kết hợp với một chế độ dinh dưỡng hợp lý. Những năm gần đây, tập thể hình là bộ môn được nhiều người lựa chọn không chỉ để thay đổi vóc dáng mà còn giúp cải thiện sức khỏe, làm tinh thần được thư giãn thoải mái.

    Nhu cầu này tăng dẫn đến sự “nở rộ” của những phòng tập Gym ở nhiều nơi, đặc biệt là xu hướng mở phòng gym ở những trung tâm thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh,…Và tất nhiên sự cạnh tranh khách hàng cũng diễn ra sôi nổi không kém đối với chủ của những phòng tập Gym. Quản lý phòng tập Gym giờ đây không còn đơn giản như trước nữa. Với mức phí khá rẻ chi ra hàng tháng(khoảng 150.000đ đến 500.000đ), khách hàng có rất nhiều cơ hội để lựa chọn cho mình những phòng tập với không gian thư giãn thoải mái, sự phục vụ tận tình. Chính điều này đã đặt ra cho những chủ phòng tập thể hình bài toán làm sao để giữ chân các khách hàng đồng thời tìm kiếm được những khách hàng mới?

    Với phần mềm quản lý Gym, bạn hoàn toàn dễ dàng thể hiện sự quan tâm với những khách hàng của mình. Bạn sẽ biết rõ được số lần khách hàng đến phòng tập trong 1 tuần, 1 tháng cụ thể ra sao? Khách hàng chủ yếu của bạn là nam hay nữ, độ tuổi ra sao? Thông qua đó bạn có thể đưa ra những chiến dịch marketing chuyên biệt nhằm vào các tập khách hàng khác nhau của mình.

    Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ có cơ sở để tư vấn cho từng khách hàng của mình với những bài tập khác nhau. Điều này làm cho khách hàng đặt sự tin tưởng vào lợi ích mà họ sẽ có thể nhận được khi tham gia tập thể hình tại phòng tập của bạn.

Xem thêm: phần mềm quản lý hồ bơi

    Hiện nay trên địa bàn Hà Nội đang có rất nhiều phòng tập Gym nổi tiếng như Phòng tập Number one (Ba Đình), Phòng tập Fantasia (Hai Bà Trưng), Phòng tập Học viện chính trị Hồ Chí Minh(Cầu Giấy), Phòng tập Xfitness (Hoàn Kiếm), Phòng tập MD (Đống Đa), Phòng tập Đức Anh (Thanh Xuân), Phòng tập LXfitness (Hà Đông),…v.v. Ngoài ra còn rất nhiều phòng tập khác nữa, và đây cũng chính là những đối thủ cạnh tranh của bạn. Vậy làm sao để khách hàng chọn phòng tập của bạn chứ không phải của đối thủ?

    Cách hay nhất đó là bạn cần dành được ấn tượng tốt nhất từ lần tập đầu tiên của khách hàng. Khách hàng tuy là có nhiều sự lựa chọn nhưng họ đủ thông minh để biết được nơi nào phục vụ tốt hơn. Sự khác biệt về thiết bị tập cũng như không gian giữa các phòng tập là không nhiều, do vậy cái tạo nên nét riêng biệt đó chính là cách bạn tư vấn, hướng dẫn, phục vụ, quan tâm  đến khách hàng.

    Luôn luôn dành cho khách hàng của mình những lợi ích nhiều nhất chắc chắn bạn sẽ tạo ra được những giá trị lớn. Đây chính là một triết lý trong kinh doanh mà bạn cần phải nắm rõ, bởi bạn thực chất là một người bán hàng. Mà đã bán hàng thì luôn phải coi khách hàng là thượng đế.

    Với những tính năng của phần mềm quản lý Gym bạn sẽ dễ dàng quản lý được mọi công việc, mọi khách hàng một cách chi tiết nhất. Những thông tin mà bạn cần biết cũng được tra cứu nhanh chóng và chính xác nhất có thể. Các nghiệp vụ liên quan đến thanh toán phí tập Gym cho khách hàng cũng sẽ diễn ra trôi chảy và vô cùng tiện lợi cho bạn.  Bạn tha hồ dành thời gian dành riêng cho bản thân và gia đình của mình bởi khối công việc đã được rút ngắn lại rất nhiều.

    Cùng với đó bạn sẽ nhanh chóng phát hiện sự đi lên hay đi xuống trong công việc của mình thể hiện qua doanh số hàng tháng mà bạn thu về qua báo cáo tự động của phần mềmg Gym , từ đó tìm ra những biện pháp để điều chỉnh những bất cập cũng như đưa ra hướng đi mới cho công việc kinh doanh của mình, cải thiện nó cho phù hợp với tình hình hiện tại.

   Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin như hiện nay, để có một phòng tập thể hình chuyên nghiệp, bạn buộc phải cần đến sự hỗ trợ của phần mềm phòng tập Gym. Sự góp sức của công cụ này không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc quản lý theo dõi tình hình kinh doanh của phòng tập mà hơn hết là bạn có thể chăm sóc các khách hàng của mình một cách tận tâm hơn.

Xem thêm: phần mềm fitness

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tìm chúng tôi trên Facebook

Tìm chúng tôi trên Youtube

HOTLINE 24/7 :090 224 3822