Phần Mềm Quản Lý Phòng Yoga Số Một Tại Việt Nam

Áp dụng các phần mềm quản lý vào quản lý các phòng tập gym, phòng yoga đã trở nên vô cùng quen thuộc. Bởi vì chúng giúp tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc cho người chủ cửa hàng. Tuy nhiên trên thị trường có vô vàn các loại phần mềm khác nhau, nếu lựa chọn và sử dụng không đúng cách sẽ không đạt được hiệu quả. Trong bài hôm nay, Gym Master sẽ chia sẻ cho bạn một Phần Mềm Quản Lý Phòng Yoga Số Một Tại Việt Nam. Hãy cùng chúng mình tìm hiểu nhé!

1. Những vấn đề thường gặp phải khi quản lý phòng Yoga

Kinh doanh phòng Yoga tưởng chừng đơn giản thế nhưng vẫn còn tồn đọng rất nhiều vấn đề. Nếu không nắm được nguyên do và các cách giải quyết phù hợp thì rất có thể không thể duy trì kinh doanh phòng Yoga.

Top 5 địa chỉ học yoga uy tín tại Quận 10 - Top10tphcm

Dưới đây là những khó khăn thường gặp phải:

 • Hội viên quá đông dẫn tới việc khó khăn trong quản lý
 • Không nắm được danh sách hội viên trong các lớp
 • Khó quản lý nhân viên, chủ phòng yoga không nắm được lịch làm việc của nhân viên
 • Nhân viên làm việc không nghiêm túc, gian lận trong buôn bán
 • Tập trung quá nhiều vào việc quản lý mà không chăm sóc khách hàng
 • Phải luôn luôn túc trực tại cửa hàng
 • Báo cáo doanh thu không chính xác, sai số liệu

Có thể thấy có vô vàn khó khăn xung quanh việc quản lý một phòng yoga. Một giải pháp mới ra đời vô cùng tiết kiệm chính là các phần mềm quản lý bán hàng.

2. Phần mềm quản lý là gì?

Phần mềm quản lý bán hàng là một hệ thống các công cụ cung cấp đầy đủ các chức năng giúp cho doanh nghiệp lớn, nhỏ hay cá nhân bán hàng quản lý hiệu quả công việc của mình trong tất cả các phân đoạn bán hàng như: Nhập hàng, quản lý hàng hóa, quản lý kho, quản lý bán hàng, quản lý đơn hàng, quản lý hàng hóa nhập và xuất, quản lý nhân viên, chăm sóc khách hàng và các chương trình khuyến mãi, …

Phần mềm quản lý bán hàng giúp cho người quản lý kiểm soát được tất cả báo cáo về hoạt động trong kinh doanh một cách nhanh chóng và chính xác ở mọi nơi mọi lúc.

Hiện nay, các doanh nghiệp đều áp dụng các phần mềm vào quản lý và đều đạt được thành công nhất định.

3. Phần mềm quản lý phòng yoga số một Gym Master

Gym Master tự hào chiếm 90% thị phần Fitness từ Bắc tới Nam và được biết đến là phần mềm quản lý phòng gym, phòng yoga uy tín nhất tại Việt Nam. Với 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm quản lý phòng tập gym, quản lý phòng tập fitness, quản lý bể bơi…

Phần mềm Gym Master luôn đi đầu về thị phần và công nghệ, Gym Master có 2 gói oncloud (trên điện toán đá mây) và on premise chạy trên server khách.

Điểm mạnh của Gym Master là nghiệp vụ sâu và rộng, tích hợp cùng phần mềm NextCRM trong việc marketing automation đa kênh (tiếp thị tự động đa kênh) và hệ thống phần mềm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, hệ thống linh động có thể tùy chỉnh theo các loại hình ngành hàng đặc thù khác nhau và tích hợp phần mềm bán hàng PosX cho bán whey, dinh dưỡng, bán hàng online đa kênh facebook.

Những tính năng ưu việt của Gym Master có thể kể tới như sau:

 • Quản lý danh sách hội viên cụ thể từ tên tuổi, thời gian tập luyện, số điện thoại, … trên cùng một phần mềm. Đặc biệt hệ thống còn lưu trữ các chỉ số body của khách hàng, thể trạng của hội viên
 • Quản lý các gói tập và các chương trình khuyến mãi
 • Tích hợp với hệ thống thẻ từ, chấm vân tay và nhận diện bằng khuôn mặt. Giúp việc ra vào của hội viên trở nên nhanh chóng và an toàn
 • Quản lý tủ đồ và đồ dùng cần thiết trong quá trình tập luyện
 • Báo cáo bằng những con số cụ thể và biểu đồ giúp người chủ có cái nhìn tổng quát về hoạt động kinh doanh
 • Quản lý nhân viên thông qua việc tính lương, lên lịch làm việc, quản lý giao ca và tính cả hoa hồng cho nhân viên sale

Ngoài ra phần mềm còn tích hợp với ứng dụng trên điện thoại giúp cả hội viên và người chủ phòng tập dễ dàng theo dõi và quản lý.

Trên đây là bài viết chia sẻ về Phần Mềm Quản Lý Phòng Yoga Số Một Tại Việt Nam. Hi vọng rằng bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm quản lý và hỗ trợ bạn phát triển phòng Yoga.

Nếu có bất kỳ thắc mắc, hãy để lại bình luận để được giải đáp ngay nhé!

Xem thêm Phần mềm quản lý phòng tập yoga gym master

Giới thiệu phần mềm quản lý bán hàng cho cửa hàng mỹ phẩm

 

Rate this post
Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM