Giới thiệu tính năng nhận diện khuôn mặt của Gym Master

Việc ra vào ở các phòng Gym, bể bơi tưởng rất đơn giản, tuy nhiên lại là một trong những vấn đề khiến doanh nghiệp bị thua lỗ. Vì phòng Gym và bể bơi đều là những môi trường khiến việc nhận dạng bằng vân tay bị ảnh hưởng, dẫn tới việc khách hàng không được kiểm soát, thất thoát vé vào. Đứng trước tình hình đó, trong bài hôm nay chúng tôi sẽ Giới thiệu tính năng nhận diện khuôn mặt của Gym Master. Hãy cùng chúng mình tìm hiểu nhé!

1. Phần mềm Gym Master

Phần mềm Gym Master được phát triển bởi NextVision, tự hào chiếm 90% thị phần Fitness từ Bắc tới Nam và được biết đến là phần mềm quản lý phòng gym, phòng yoga uy tín nhất tại Việt Nam. Với 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm quản lý phòng tập gym, quản lý phòng tập fitness, quản lý bể bơi…

Phần mềm Gym Master luôn đi đầu về thị phần và công nghệ, Gym Master có 2 gói oncloud (trên điện toán đá mây) và on premise chạy trên server khách.

Những ưu điểm nổi trội của của Gym Master gồm:

 • Uy tín thương hiệu lâu năm trong lĩnh vực Fitness, 9 năm rồi, từ hồi Fitness mới gia nhập Việt Nam.
  Thông tin hội viên đều do chủ phòng làm chủ, nói không với việc kiểm soát dữ liệu của phòng.
  Quản lý đa chi nhánh từ xa qua điện thoại thông minh.
  Hệ thống báo cáo và nghiệp vụ chuyên sâu, làm tới và đầy đủ kể cả những báo cáo mà phòng tập không ngờ tới.
 • Phần mềm  kết nối Online đa điểm đa nền tảng mobile app, web và ứng dụng.

Nếu xét về thị trường thì NextX Gym Master đã triển khai cho 90% thị phần Fitness từ Bắc tới Nam, chiếm phần lớn thị phần, với một loạt các khách hàng như Citigym, Getfit, Slife, Victoria Fitness, LevelFitness, Teekiu Fitness, Peak Fitness, Fusion Bodyworks, Golden Wellness, ….

2. Tính năng nhận diện khuôn mặt

Các sản phẩm dựa trên nền tảng công nghệ AI ngày càng đi dần vào cuộc sống con người, giúp thay thế các cách thức hoạt động truyền thống, giúp việc vận hành và quản lý trở nên trơn tru. Một trong số đó là công nghệ nhận diện khuôn mặt.

Gym Master là một trong những thương hiệu kết hợp với tính năng nhận diện khuôn mặt song song với chấm vân tay và quẹt thẻ. Với tính năng này, các khách hàng chỉ cần đi qua máy quét là xong việc nhận dạng.

Xem thêm: phan mem quan ly yoga

Tính năng nhận diện khuôn mặt giúp các phòng Gym giải quyết các vấn đề dưới đây:

 • Chấm công nhận diện khuôn mặt cho nhân viên
 • Check in/ check out cho học viên nhanh chóng khi chưa tới 1s với độ chính xác cao, giúp mang lại trải nghiệm cho khách hàng, nâng tầm phòng tập gym
 • Tích hợp tính năng thông minh tự động phát tín hiệu nhắc nhở người dùng đeo khẩu trang
 • Tích hợp đóng mở cửa
 • Mức độ bảo mật dữ liệu cao
 • Dễ dàng quản lý nhân viên và khách hàng
 • Tăng tốc độ xử lý giờ tập nhằm phục vụ khách hàng
 • Không cần phải tiếp xúc trực tiếp với các thiết bị ( Hạn chế trường hợp mất thẻ  hoặc tay bị bẩn, làm giả vân tay, tay ra mồ hôi không thể kiểm tra được )
 • Quản lý thông qua phần mềm trên điện thoại hoặc máy tính

 

Trên đây là bài viết chia sẻ về Giới thiệu tính năng nhận diện khuôn mặt của Gym Master. Hi vọng rằng bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm quản lý cho phòng gym và hỗ trợ bạn phát triển doanh nghiệp.

Nếu có bất kỳ thắc mắc, hãy để lại bình luận để được giải đáp ngay nhé!

 Xem thêm: phần mềm quản lý phòng tập thể hình

Xem thêm Top 6 phần mềm quản lý phòng tập Gym tốt nhất tại Việt Nam

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM