Phần mềm quản lý phòng Yoga đẳng cấp nhất năm 2022

Ngành Fitness đang nóng hừng hực những năm gần đây, đặc biệt là trong bối cảnh dịch bệnh vừa qua. Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân càng gia tăng và vì thế, họ sẵn sàng dành nhiều thời gian để đi tập thể thao. Vậy thì các chủ kinh doanh phòng Gym hay Yoga đã nắm chắc bí kíp chăm sóc khách hàng chưa? Cùng Gym Master tìm hiểu về phần mềm quản lý phòng Yoga đẳng cấp nhất năm 2022 trong bài viết dưới đây nhé!

Thị trường phần mềm quản lý phòng tập rất cạnh tranh dẫn đến nhiều nhà cung cấp trôi nổi. Để tìm cho mình đơn vị cung cấp phần mềm quản lý Yoga uy tín, bạn hãy tham khảo phần mềm Gym Master với hơn 12 năm kinh nghiệm về giải pháp quản lý Fitness.

Tổng quan về Gym Master

Phần mêm Gym Master tự hào chiếm 90% thị phần Fitness từ Bắc tới Nam. Được biết đến là PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHÒNG GYM uy tín nhất tại Việt Nam. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển đổi số, Gym Master luôn đi đầu về thị phần và công nghệ.

Đặc biệt, Gym Master là nghiệp vụ sâu và rộng, tích hợp cùng phần mềm CRM NextX trong việc marketing automation đa kênh (tiếp thị tự động đa kênh) và hệ thống phần mềm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Hệ thống còn linh động có thể tùy chỉnh theo các loại hình ngành hàng đặc thù khác nhau. Điển hình ở đây chính là lĩnh vực Fitness, phòng Yoga.

Gym Master – Phần mềm quản lý phòng Yoga đẳng cấp nhất

Hệ thống Gym Master cung cấp giải pháp chuyên biệt cho lĩnh vực Fitness nói chung và phòng Yoga nói riêng. Vậy, Gym Master có gì khác biệt mà được xứng danh là phần mềm quản lý phòng Yoga đẳng cấp nhất năm 2022? Cùng phân tích những nghiệp vụ nổi bật của Gym Master. 

Xem thêm:  phần mềm quản lý gym

1.Tích hợp cửa nhận diện khuôn mặt cho phòng tập Yoga 

Việc điểm danh bằng hệ thống nhận diện Face ID khuôn mặt giúp phòng Yoga kiểm soát được nguồn học viên mỗi ngày. Đặc biệt với công nghệ tối tân nhất, kể cả khi đeo khẩu trang thì máy quét vẫn nhận ra.

Hệ thống sẽ tự động lữu giữ thông tin và dữ liệu khách hàng. Điểm danh số buổi ra, vào đều đặn để thống kê hàng tháng.

Nhận diện khuôn mặt bằng Gym Master

2. Sắp xếp các lớp Yoga và tuyển sinh học viên Yoga

Hệ thống ghi nhận tình trạng buổi tập Yoga được Book như: Buổi mới đặt, buổi hoàn thành, buổi không đến tập, Hủy buổi,… Tất cả đều được sắp xếp cụ thể, ci tiết và dễ dàng nhất để học viên tiếp cận nhanh chóng.

Danh sách sắp xếp lớp học viên

Xem thêm: quản lý bể bơi

3. Quản lý hoa hồng nhân viên viên sales, giáo viên dạy Yoga

Khi trang bị phần mềm quản lý phòng Spa của Gym Master, việc chấm công và quản lý sales của nhân viên sẽ không còn là vấn đề nan giải đối với chủ kinh doanh phòng Spa.

4. Báo cáo hoạt động kinh doanh phòng Yoga

Phần mềm quản lý phòng Yoga của Gym Master hỗ trợ báo cáo kinh doanh một cách trực quan như:

  • Các hệ thống báo cáo doanh thu, doanh số bán hàng
  • Báo cáo số lượng khách, số lượng khách trong 1 khoảng thời gian
  • Các chỉ số quản lý KPI áp cho nhân viên kinh doanh, marketing, nhân sự

Báo cáo hoạt động kinh doanh

Nhận tư vấn trực tiếp từ phần mềm quản lý phòng Yoga Gym Master tại đây.

Xem thêm: phần mềm gym tích hợp faceid

Xem thêm Top 6 phần mềm quản lý phòng tập Gym tốt nhất tại Việt Nam

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM