Danh mục

Triển khai thành công giải pháp phần mềm Gym Master cho RBYW

Giải pháp phần mềm  Gym Master độc chiếm 90% thị trường Fitness từ Bắc tới Nam.

Xem thêm: cách quản lý phòng tập gym

Giải pháp Phần mềm Gym Master triển khai thành công cho phòng tập RBYW.

RBYW là một trong những hệ thống Yoga sang trọng nhất nhì Sài Thành đã lựa chọn Gym Master là giải pháp hội viên cho mình.

RBYW thực sự là điểm nhấn ở Sài Gòn trong hệ thống Yoga hiện đại và sang trọng. Với sứ mệnh RB YOGA WORLD là một trung tâm thể dục thể thao tiên phong trong việc phát triển sức khoẻ bền vững đến quý hội viên dựa trên việc ứng dụng khoa học TDTT vào tập luyện. Chắc chắn RBYW sẽ là một tên tuổi mà ngay Yoga Plus còn phải dè chừng.

Xem thêm: phần mềm quản lý hồ bơi

Rất vui RBYW đã tin tưởng và chọn Gym Master bởi vì phần mềm Gym Master kết nối Online đa điểm đa nền tảng mobile app, web và ứng dụng. Ngoài ra phần mềm Gym Master là phần mềm duy nhất tại Việt Nam 90% thị trường Fitness.

Gym Master với đội ngũ nhân sự trẻ đầy nhiệt huyết và sáng tạo, không ngừng phát triển để đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất dành cho khách hàng. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến từ khách hàng để hoàn thiện sản phẩm tốt hơn, phù hợp hơn vs từng mô hình của các bạn. Sự hài lòng của các bạn chính là động lực lớn nhất dành cho Gymmaster

Xem thêm: phần mềm gym fitness

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tìm chúng tôi trên Facebook

Tìm chúng tôi trên Youtube

HOTLINE 24/7 :090 224 3822