Danh mục
Tin nên xem

Phần mềm Gym trên Android

Với một xã hội hiện đại và tiên tiến thì nhu cầu làm đẹp của mọi người ngày càng được chú trọng nhiều hơn. Một thân hình khỏe mạnh và cân đối là niềm mơ ước của mỗi chúng ta.Chính vì thế mà rất nhiều phòng tập Gym được mở ra để phục vụ nhu cầu của mọi người muốn làm đẹp.Để duy trì được phòng tập ổn định và phát triển thì chủ phòng Gym phải có một giải pháp nào đó để quản lý phòng Gym của mình.Hiện nay, các công ty phần mềm cho ra rất nhiều sản để quản lý phòng Gym như phần mềm quản lý phòng tập online, quản lý phòng gym bằng vân tay,….Những nổi bật nhất là phần mềm Gym trên android.

 

Như chúng ta đã biết phần mềm quản lý phòng Gym sử dụng trên máy tính, laptop không còn xa lạ gì nữa.Công nghệ  ngày càng hiện đại, để bắt kịp được xu thế hiện nay không cần lúc nào cũng phải dùng máy tính,laptop để sử dụng phần mềm nữa mà có thể sử dụng chiếc điện thoại thông minh.

 

Vì vậy, chúng tôi đã triển khai thành công phần mềm Gym trên android . Ứng dụng này đã đáp ứng nhu cầu quản lý từ xa, chủ động cho các chủ phòng gym.Các tính năng trên ứng dụng di động có giao diện dễ quan sát và có thể xem báo cáo hoạt động kinh doanh của phòng tập Gym một cách nhanh chóng mà không chờ quá trình khởi động máy tính.

Một số tính năng của phần mềm Gym trên android:

1.Quản lý doanh thu cửa hàng

Phần mềm Gym trên android giúp bạn quan sát được có bao nhiêu hội viên đăng kí, đến tập, các sản phẩm dùng bên trong phòng tập Gym.Từ đó các chủ phòng Gym có thể quan sát được để đưa ra kế hoạch phát triển phòng Gym.

2. Quản lý chấm công nhân viên

Hầu hết phần mềm quản lý Gym nào cũng có chức năng chấm công cho nhân viên, thì phần mềm Gym trên android cũng có và có có phần đơn giản hơn do mình chỉ cần sử dụng chiếc điện thoại thông minh có thể quan sát được số ngày đi làm của nhân viên, số ngày nghỉ.

3.Quản lý hội viên

Dù không ở phòng tập Gym  thì các chủ phòng đều có thể quan sát đươc có bao nhiêu hội viên đăng kí, giá tập của các gói,thời gian đăng kí gói tập, số ngày còn lại trong gói tập để có thể gia hạn đăng kí thêm.

4.Lọc thành viên

Chức năng này có thể giúp thông báo cho khách hàng gói tập sắp hết hạn, lọc được các thành viên còn nợ tiền, theo dõi sinh nhật khách để có thêm ưu đãi.

Trên đây là một số chức năng mà phần mềm Gym trên android có được .Sẽ giúp ích được cho các chủ phòng Gym khi đọc được.Ngoài ra, bên công ty chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm khác nữa bạn có thể tham khảo qua website : https://gymmaster.vn facebook: https://www.facebook.com/gymmaster.hosco hoặc liên hệ trực tiếp qua số 090 224 3822

Tags : Phần mềm Gym trên Iphone

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tìm chúng tôi trên Facebook

Tìm chúng tôi trên Youtube

HOTLINE 24/7 :090 224 3822