Danh mục
Tin nên xem

Lợi ích của việc quản lý phòng Gym bằng vân tay

Hiện nay, việc thường xuyên luyện tập thể thao đang được nhiều người tham gia và hoạt động tích cực.Chỉ cần luyện tập chăm chỉ, ăn uống điều độ là chúng ta có thể cải thiện được tình hình sức khỏe,tinh thần,giảm stress,và sẽ có một vóc dáng cân đối.

Chính vì nhu cầu của nhiều người cho nên hiện nay khắp các tỉnh, thành phố , các khu vực có dân cư  tập chung đông đúc đều có các trung tâm, phòng tập thể dục cho mọi người

Nhưng các phòng tập mở ra, hàng ngày đều sẽ có rất nhiều người ra vào,cho nên để kiểm soát được vấn đề ra vào của hội viên hay chính nhân viên của phòng tập thì chủ phòng tập phải nghĩ ngay đến việc sử dụng phần mềm quản lý phòng tập mà đúng hơn đề quản lý được vấn đề ra vào, gói tập, thêm hội viên,.. thì phòng tập sẽ lắp đặt phần mềm quản lý phòng Gym bằng vân tay.

 

Dưới đây sẽ là một số lợi ích của việc dùng quản lý phòng Gym bằng vân tay

  • Giúp quản lý việc ra vào của khách
  • Hạn chế được khách quên thẻ, mất thẻ
  • Tính được số lượng khách trong một ngày : do mỗi lần ra vào phòng tập mọi người đều phải ấn vân tay nhận diện rồi mới được ra hoặc vào cho nên chủ phòng tập có thể kiểm soát được vấn đề số lượng người tham gia tập 1 ngày.
  • Tính được doanh thu trong một ngày
  • Tránh được tình trạng nhân viên bỏ túi riêng, lạm dụng ăn bớt của phòng tập
  • Có thể tích hợp nhiều phòng tập với nhau dễ dàng quản lý không phải đi lại nhiều
  • Quản lý được tài chính, việc thu chi, hay một sản phẩm được bán chạy trong phòng tập,từ đó chủ phòng sẽ có hướng giải quyết để tăng lợi nhuận
  • Giảm tối đa thời gian quản lý công việc từ đó giành thời gian cho việc tìm kiếm khách hàng về cho phòng tập.
  • Ngoài ra, còn kiểm soát được thông tin khách hàng, gói tập, ra hạn gói tập
  • Tổng kết, báo cáo theo tuần, tháng, quý và năm xuất bằng file excel.

Với những lợi ích của phần mềm quản lý phòng Gym bằng vân tabạn sẽ dễ dàng quản lý được mọi công việc, mọi khách hàng một cách tốt nhất.Những thông tin bạn cần biết cũng được tra cứu một cách nhanh chóng và chính xác.Cùng với đó bạn sẽ phát hiện ra sự phát triển phòng tập của mình đang phát triển như thế nào? Qua doanh thu hàng tháng mà bạn được báo cáo.

Vậy với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin như hiện nay thì phòng tập của bạn rất cần phần mềm quản lý phòng tập sự góp sức của công cụ này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc quản lý phòng tập cũng như việc theo dõi kinh doanh.

Nếu bạn quan tâm đến phần mềm thì hay tham khảo website https://gymmaster.vn facebook: https://www.facebook.com/gymmaster.hosco  hoặc liên hệ trực tiếp đến số 090 224 3822 để biết thêm thông tin chi tiết.


Tags : Phần mềm Gym trên Android , Phần mềm Gym trên Iphone

Rate this post
Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tìm chúng tôi trên Facebook

Tìm chúng tôi trên Youtube

HOTLINE 24/7 :090 224 3822