Phần mềm Gym nhận diện khuôn mặt

PHẦN MỀM GYM NHẬN DIỆN KHUÔN MẶT – GYM MASTER LÀ ĐƠN VỊ ĐẦU TIÊN RA NHẬN DIỆN KHUÔN MẶT FACEID TẠI VIỆT NAM

Hiện nay việc ứng dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt không còn quá xa lạ ới mọi người. Chúng ta có thể gặp ở bất kỳ đâu trong cuộc sống. Cũng không nằm ngoài dòng chảy chảy đó vừa qua Gym master đã tích hợp thành công hệ thống Gymmaster và NextX POS trong công việc quản lý phòng gym, yoga…

Giờ đây với tính năng của Next Face học viên của bạn chỉ cần đi qua khu vực kiểm soát là hệ thống đã có thể nhận biết được hội viên của bạn đang ở trạng thái nào rồi.


Sử dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt NextX POS giúp phòng Gym giải quyết các vấn đề trong PHẦN MỀM GYM NHẬN DIỆN KHUÔN MẶT
1. Chấm công nhận diện khuôn mặt cho nhân viên
2. Check in/ check out cho học viên nhanh chóng
3. Tích hợp tính năng thông minh tự động phát tín hiệu nhắc nhở người dùng đeo khẩu trang
4. Tích hợp đóng mở cửa
5. Cải thiện mức độ bảo mật
6. Dễ dàng quản lý nhân viên và khách hàng
7.Tăng tốc độ xử lý và phục vụ khách hàng

Xem thêm: cách quản lý phòng tập gym

 

PHẦN MỀM GYM Master tự hào chiếm 90% thị phần Fitness từ Bắc tới Nam và được biết đến là PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHÒNG GYM uy tín nhất tại Việt Nam. Với 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm gym, phần mềm quản lý phòng tập gym , phần mềm quản lý phòng tập fitness, phần mềm quản lý bể bơi… phần mềm Gym Master luôn đi đầu về thị phần và công nghệ, Gym Master có 2 gói oncloud (trên điện toán đá mây) và on premise chạy trên server khách, điểm mạnh của Gym Master là nghiệp vụ sâu và rộng, cùng phần mềm CRM NextX trong việc marketing automation đa kênh (tiếp thị tự động đa kênh) và hệ thống phần mềm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, hệ thống linh động có thể tùy chỉnh theo các loại hình ngành hàng đặc thù khác nhau và  phần mềm bán hàng NextX POS cho bán whey, dinh dưỡng, bán hàng online đa kênh facebook. Và cùng tích hợp trên cùng 1 nền tảng NextX đã kết hợp một cách hiệu quả.


GYM MASTER – PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHÒNG GYM ĐI ĐẦU SUỐT 11 NĂM QUA:
Nếu xét về thị trường thì NextCRM Gym Master đã triển khai cho 90% thị phần Fitness từ Bắc tới Nam, chiếm phần lớn thị phần, với một loạt các khách hàng như Citigym, Getfit, Slife, Victoria Fitness, LevelFitness, Teekiu Fitness, Peak Fitness, Fusion Bodyworks, Golden Wellness, Gold Pool, Artemis Fitness, I Like Fitness, Fuel Fitness, Victoria Fitness, King Fitness, HD Fitness, TA Galaxy, Olympic Fitness, Star Fitness… rất rất nhiều các hệ thống Fitness, Yoga, Spa đã tin tưởng dùng Gym Master cho ngành dịch vụ Fitness Spa Yoga.

Xem thêm: phần mềm quản lý phòng gym bằng vân tay

Nếu bạn có thăc gì về phân hệ PHẦN MỀM GYM NHẬN DIỆN KHUÔN MẶT  của phần mềm Gym Master thì liên hệ Gym Master chúng tôi nhé.

Xem thêm: phần mềm gym tích hợp faceid

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM