Danh mục
Tin nên xem

Tại sao nên sử dụng phần mềm Gym trên Iphone

Phần mềm Gym trên Iphone được sử dụng rộng rãi. Tại sao phần mềm gym trên iphone lại được sử dụng nhiều đến thế , đây cũng chính là câu hỏi mà một số người chưa sử dụng phần mềm này đã đặt ra.

Xu hướng áp dụng công nghệ vào việc quản lý phòng tập hiện nay là rất phổ biến, bởi vì khi sử dụng phần mềm quản lý gym cho các phòng tập sẽ giúp cho các chủ phòng tập dễ dàng quản lý phòng của mình hơn. Chỉ với chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet thì dù ở bất cứ nơi đâu cũng có thể xem xét được tình hình phòng tập.

Xem thêm: phần mềm quản lý phòng yoga

Phần mềm Gym trên điện thoại

Bài viết dưới đây sẽ nêu ra một số lý do tại sao nên dùng phần mềm gym trên iphone:

1.Quản lý hội viên

Khi hội viên đến với phòng tập, thì nhân viên sẽ đăng kí cho hội viên và nhập toàn bộ thông tin của hội viên đó lên phần mềm.Từ buổi tập sau hội viên đến với phòng tập chỉ cần quẹt thẻ hoặc là ấn dấu vân tay điều này giúp quản lý hội viên ra vào phòng tập.

Xem thêm: phần mềm phòng gym

2.Đăng kí gói tập

Mỗi hội viên đến với phòng tập sẽ có nhưng gói tập phù hợp với nhu cầu tập luyện tập của mình.Vì vậy,khi đăng kí hội viên thì đồng thời sẽ đăng kí gói tập luôn cho hội viên đó, giúp cho việc chia phòng tập theo gói tập.

3.Đăng kí PT

Ở mỗi phòng tập Gym đều có những bộ môn thể thao khác nhau (bơi lội, thể hình, yoga, zumba,…) và đều có huấn luyện viên cho từng bộ môn,vì thế hội viên cũng có thể tự đăng kí PT riêng cho mình hoặc sẽ học với PT mà phòng tập chỉ định.

4.Đăng kí tủ đồ

Trong các phòng tập đều có nơi đựng đồ cho hội viên đến tập.Tuy nhiên trong phòng tập có nhiều bộ môn, nhiều gói tập vì thế mà hội viên cũng cần phải đăng kí tủ đồ phù hợp với bộ môn, gói tập để chủ phòng dễ dàng quản lý hơn.

5.Gia hạn gói tập

Mỗi hội viên đến với phòng tập đều phải đăng kí gói tập và trong gói tập đó đều có thời hạn tập như 1 tháng, 2 tháng, 6 tháng đến một năm.Do vậy, khi cài đặt phần mềm Gym trên iphone có chức năng cảnh báo gói tập sắp hết hạn để hội viên biết và gia hạn thêm gói tập.

6.Đóng băng

7.Chuyển nhượng

Trên đây là một số lý do mà hiện nay phần mềm Gym trên iphone được sử dụng nhiều.Áp dụng cho nhiều phòng tập từ lớn đến nhỏ.

Xem thêm:  phần mềm quản lý phòng gym online

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tìm chúng tôi trên Facebook

Tìm chúng tôi trên Youtube

HOTLINE 24/7 :090 224 3822