Danh mục
Tin nên xem

Quản lý phòng Gym từ xa bằng điện thoại

Trong thời đại công nghệ đang ngày trở nên hiện đại và tiên tiến, con người luôn tìm kiếm những gì mang đến sự tiện lợi mà đem lại hiệu quả nhất. Nắm bắt được điều ấy, phần mềm Gym Master đã cho ra đời tính năng quản lý phòng Gym từ xa chỉ cần thông qua điện thoại. Tính năng này cho phép bạn có thể theo dõi, giám sát tình hình phòng tập ở bất kì đâu, bất kì lúc nào chỉ cần có một thiết bị di động có kết nối với Internet. Như vậy, bạn sẽ không cần phải lo lắng về phòng tập mỗi khi đi vắng.

Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra những lợi ích của phần mềm quản lý phòng Gym bằng điện thoại để bạn có cái nhìn rõ hơn về sản phẩm.

1. Quản lý phòng tập mọi lúc, mọi nơi

Lợi ích đầu tiên phải kể đến đó chính là sự tiện lợi của phần mềm. Thay vì bạn phải mất thời gian ngồi cả ngày ở phòng tập theo dõi thiết bị máy tính cố định mới có thể theo dõi được tình hình hoạt động, thì đối với phần mềm quản lý phòng Gym từ xa bạn có thể quản lý phòng tập ở bất kì thời gian, địa điểm nào. Chỉ cần có kết nối Internet, bạn vẫn có thể thực hiện các hoạt động giao dịch, biết được có ai đăng ký học viên mới, theo dõi tình trạng gói tập của các học viên, doanh thu của phòng tập ra sao,..

Điều này mang đến sự chủ động trong việc quản lý, cho dù bạn không có mặt tại cửa hàng vẫn có thể nắm bắt những gì đang diễn ra trong phòng tập mà không cần phải chờ đợi nhân viên đến báo cáo. Việc quản lý trở nên hiệu quả hơn.

2. Tiết kiệm thời gian

Việc sử dụng phần mềm giúp bạn không phải dành thời gian cả ngày trong phòng tập để quản lý. Điều này có nghĩa bạn sẽ có thêm một khoảng thời gian rất lớn thực hiện những công việc khác như đi công tác, đi nghiên cứu thị trường, triển khai các chương trình marketing nhằm thu hút các học viên mới để phát triển doanh thu,.. mà vẫn đảm bảo nắm bắt hoàn toàn hoạt động kinh doanh trong phòng Gym thông qua chiếc điện thoại. Vậy nên, tiết kiệm thời gian chính là lợi ích thứ hai mà phần mềm quản lý phòng Gym từ xa đem lại cho bạn.

3. Nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng

Khách hàng luôn là yếu tố hàng đầu trong kinh doanh, việc có những người khách trung thành sẽ là điều có lợi cho doanh thu của bạn. Với việc tích hợp gửi tn nhắn SMS / Email Marketing sẽ là một giải pháp trong việc nâng cao chất lượng phòng tập trong mắt khách hàng. Với tính năng này, phần mềm sẽ gửi những tin nhắn chăm sóc học viên dựa vào thông tin đăng ký trên hệ thống. Việc gửi những tin nhắn chăm sóc, những lời chúc vào các dịp lễ đặc biệt sẽ khiến khách hàng hài lòng và cảm thấy ấn tượng về dịch vụ của bạn.

4. Nắm rõ báo cáo trong lòng bàn tay

Việc phần mềm Gym sử dụng công nghệ điện toán đám mây vậy nên mọi thông tin sẽ được cập nhật và lưu trữ liên tục trên hệ thống. Chỉ cần vài thao tác trên màn hình điện thoại, bạn dễ dàng theo dõi tất cả báo cáo từ doanh thu phòng tập, báo cáo kho hàng, thu chi công nợ, lịch sử giao dịch.. ở bất kì thời gian, địa điểm nào bạn muốn.

Ngoài ra, phần mềm sẽ thống kê doanh thu theo ngày, theo giờ theo từng chi nhánh phòng tập giúp tiết kiệm thời gian, bạn sẽ không phải tốn công rà soát giấy tờ để thống kê như trước khi phần mềm đã hiển thị đầy đủ trên màn hình, giúp việc kiểm tra trở nên nhanh hơn.

5. Tương thích trên mọi thiết bị

Hiện nay, phần mềm quản lý phòng tập Gym Master đã cho ra đời hai phiên bản: Phần mềm Gym trên Iphone phần mềm Gym trên Android để bạn có thể lựa chọn phiên bản thích hợp cho thiết bị di động của mình. Cùng với thiết kế giao diện thân thiện, sắp xếp khoa học sẽ giúp bạn nhanh chóng làm quen với phần mềm mà không cần phải mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu.

Việc sử dụng phần mềm quản lý phòng Gym từ xa không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức mà công việc quản lý phòng Gym cũng trở nên đơn giản, dễ dàng hơn. Bên cạnh những lợi ích trên, phần mềm Gym Master còn có những sản phẩm về quản lý phòng tập khác như: phần mềm quản lý phòng tập bằng vân tay,.. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi có thể tham khảo website : https://gymmaster.vn hoặc liên hệ trực tiếp tới số điện thoại 0990 224 3822 để được tư vấn miễn phí miễn phí.

Rate this post
Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tìm chúng tôi trên Facebook

Tìm chúng tôi trên Youtube

HOTLINE 24/7 :090 224 3822