Danh mục
Tin nên xem

Gym Master-Phần mềm quản lý phòng gym basic

Phần mềm quản lý phòng gym basic là phần mềm được xây dựng riêng biệt dành cho các phòng tập Gym.Phần mềm được thiết kế với đầy đủ các tính năng hỗ trợ tối đa việc quản lý phòng gym hiện nay đảm bảo quá trình kinh doanh được thuận lợi.

Gym Master – Phần mềm quản lý phòng gym basic được đưa ra và áp dụng trên các phòng tập lớn nhỏ trên các tỉnh thành của cả nước.Các phòng tập lớn như : City gym, Platinum Wellness Center, Teekiu Fitness,…

 

Phần mềm quản lý phòng tập gym basic có các tính năng nổi bật giúp các chủ phòng gym quản lý được phòng tập của mình dễ dàng hơn, tiết kiệm chi phí, thời gian.Công việc quản lý phòng tập sẽ giảm đi, thay vào đó sẽ có nhưng chiến lược kinh doanh khác để đẩy mạnh phát triển và duy trì phòng tập.

Các tính năng:

1.Quản lý phòng tập

  • Phần mềm quản lý phòng tập gym basic quản lý nhân viên, khách hàng,quản lý thu chi, báo cáo  doanh thi.
  • Quản lý nhân viên : các thôn tin cơ bản : tên, tuổi , quê, vị trí làm việc, ca làm việc chủ phòng kiểm soát được nhân viên làm việc như thế nào, tránh được việc thất thoát.
  • Quản lý khách hàng : Mỗi khách hàng đến với phòng tập phải đăng kí thông tin các nhân, cấp thẻ, hoặc lấy dấu vân tay để nhân viên biết được chính xác là khách đi tập hay cho mượn thẻ, quản lý được vấn đề ra vào của khách.
  • Quản lý thu chi : Phần mềm có chức năng báo cáo doanh thu theo ngày/tháng/năm.Việc báo cáo này giúp cho chủ phòng biết được tình hình buôn bán cũng như việc kinh doanh của phòng tập như thế nào để có hướng giải quyết đẩy mạnh việc kinh doanh.

2.Quản lý gói tập

  • Mỗi khách hàng đến với phòng tập phải đăng kí gói tập : từ 2 tháng , 6 tháng , đến một năm.
  • Phần mềm có chức năng thông báo ra gia hạn gói tập.

3.Hệ thống quản lý online

  • Phần mềm được cài đặt lên hệ thống điện thoại cho nên có thể quản lý phòng tập online hoặc quản lý từ xa
  • Việc có hệ thống quản lý online này : chủ phòng gym có thể xem tình trạng phòng tập ở bất cứ đâu chỉ cần có điện thoại và kết nối mạng.

4.Tích hợp hệ thống phần cứng

  • Phần mềm tích hợp hệ thống cửa ra vào, tích hợp máy vân tay .

Trên đây là một số thông tin về phần mềm quản lý phòng tập gym basic.

 

Gym Master với đội ngũ nhân sự trẻ đầy nhiệt huyết và sáng tạo, không ngừng phát triển để đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất dành cho khách hàng. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến từ khách hàng để hoàn thiện sản phẩm tốt hơn, phù hợp hơn vs từng mô hình của các bạn. Sự hài lòng của các bạn chính là động lực lớn nhất dành cho Gymmaster

Ngoài ra, gym master còn có những sản phẩm về quản lý phòng tập khác như : phần mềm gym trên iphone, phần mềm quản lý phòng tập bằng vân tay.Cho nên , nếu bạn quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi có thể tham khảo website : https://gymmaster.vn hoặc liên hệ trực tiếp tới số điện thoại 0990 224 3822 để được tư vấn.

Tags : phần mềm quản lý phòng tập

Rate this post
Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tìm chúng tôi trên Facebook

Tìm chúng tôi trên Youtube

HOTLINE 24/7 :090 224 3822