Danh mục
Tin nên xem

Lợi ích của phần mềm quản lý Gym online

Việc sử dụng phần mềm quản lý Gym online không phải là điều quá xa lạ đối với những người đang sở hữu phòng Gym. Lý do phần mềm quản lý Gym đang được nhiều người ưa chuộng bởi hình thức sử dụng dễ dàng mà có thể tăng năng suất công việc, việc quản lý phòng Gym được tối ưu và hiệu quả hơn. Bên cạnh những lợi ích đã đề cập trong bài Phần mềm quản lý phòng Gym tiện ích như thế nào?, bài viết dưới đây sẽ chỉ ra thêm những ưu điểm của phần mềm này để bạn có thể hiểu rõ hơn khi sử dụng phần mềm này

1. Dữ liệu được an toàn tuyệt đối

Nếu bạn sử dụng phần mềm Excel thay vì sử dụng phần mềm quản lý Gym, thật nguy hiểm mỗi khi máy tính bạn gặp virus hay lỗi hỏng hóc. Nhẹ thì có thể tốn rất nhiều tiền sửa chữa, nặng thì dữ liệu sẽ bị mất hoặc bị đánh cắp vào tay đối thủ. Điều này sẽ gây ra thiệt hại trầm trọng cho phòng tập.

Với phần mềm quản lý Gym online sử dụng công nghệ điện toán đám mây – một công nghệ tiên tiến phổ biến trên thị trường hiện nay. Bạn hoàn toàn yên tâm khi tất cả dữ liệu được lưu trữ tự động trên máy chủ nên sẽ được an toàn tuyệt đối. Cho dù thiết bị máy tính của bạn gặp virus hay bất kỳ vấn đề hỏng hóc gì thì dữ liệu hoàn toàn không bị ảnh hưởng. Giúp bạn không phải mảy may lo lắng về việc dữ liệu bị mất hay bị đánh cắp mỗi khi máy tính gặp sự cố.

2. Quản lý phòng tập online từ xa

Đặc điểm nổi bật của phần mềm quản lý Gym online đó là chức năng quản lý từ xa. Nhờ chức năng này, các chủ phòng Gym sẽ không cần phải lo lắng về tình hình hoạt động của phòng tập mỗi khi đi vắng. Mọi dữ liệu được cập nhật và đồng bộ trên hệ thống mỗi khi có sự thay đổi, bạn chỉ cần đăng nhập vào  thiết bị di động có kết nối Internet là hoàn toàn nắm bắt và quản lý phòng tập mọi lúc mọi nơi. Điều này giúp bạn hoàn toàn chủ động trong công việc mà không cần phải chờ nhân viên đến báo cáo, tránh bị ảnh hưởng tới tình hình kinh doanh.

Hiện nay phần mềm Gymmaster đã cho ra đời 2 phiên bản ứng dụng chạy trên nền điện thoại, đó là phần mềm Gym trên Iphone phần mềm Gym trên Android để người dùng có thể lựa chọn phiên bản thích hợp cho smartphone của mình.

3. Phát triển quy mô cửa hàng

Nếu bạn muốn phát triển quy mô phòng tập trên khắp cả nước thì việc sử dụng phần mềm quản lý Gym online là điều cần thiết. Bởi nếu không áp dụng những công nghệ tiên tiến, nó sẽ không đáp ứng đầy đủ những yêu cầu bạn cần. Bạn sẽ mãi “dậm chân tại chỗ”, việc quản lý phòng tập không mang lại hiệu quả cao cũng như không thể phát triển quy mô rộng rãi.

Với những chức năng tối ưu của phần mềm quản lý Gym online, đây sẽ là một trợ thủ đắc lực trong việc mở rộng nhiều chi nhánh. Tất cả mọi thiết bị tập ở từng cơ sở, mọi giao dịch trong phòng Gym đều được cập nhật nhanh chóng trên hệ thống và đưa ra báo cáo, phân tích chi tiết, linh hoạt giúp bạn định hình được tình hình kinh doanh ở từng nơi mà không cần phải có mặt trực tiếp. Bạn sẽ không phải mất thời gian tổng hợp dữ liệu từ nhiều chi nhánh, nhập và tính toán nhiều bước dễ gây nhầm lẫn, sai sót như trước.

Việc sử dụng phần mềm quản lý phòng tập Gym online không chỉ khiến phòng tập của bạn trở nên chuyên nghiệp mà còn giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức trong việc quản lý phòng Gym. Bên cạnh những lợi ích trên, phần mềm Gymmaster còn có những sản phẩm về quản lý phòng tập khác như: phần mềm quản lý phòng tập bằng vân tay,.. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi có thể tham khảo website : https://gymmaster.vn facebook: https://www.facebook.com/gymmaster.hosco hoặc liên hệ trực tiếp tới số điện thoại 0990 224 3822 để được tư vấn miễn phí.

Rate this post
Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tìm chúng tôi trên Facebook

Tìm chúng tôi trên Youtube

HOTLINE 24/7 :090 224 3822