Danh mục
Tin nên xem

Những tiêu chí để chọn phần mềm quản lý phòng Gym ?

Để lựa chọn được một phần mềm quản lý phòng Gym phù hợp với phòng tập của mình là một điều không hề dễ đối với các chủ phòng gym.Tại sao lại như vậy, hiện nay các phần mềm được đưa ra rất nhiều trên thị trường, do vậy việc chọn cũng rất khó khăn.

 

Chính vì lý do đó mà bài viết dưới đây sẽ đưa ra một số tiêu chí để bạn đọc tham khảo, đây cũng chỉ là ý kiến mang tính khách quan sẽ giúp được phần nào cho các chủ phòng gym có thể lưa chọn được phần mềm phù hợp với phòng tập của mình.

Các tiêu chí đưa ra:

  1. Xuất xứ phần mềm  : Phần mềm được tạo ra bởi một công ty uy tín nào đó sẽ giúp ta tin tưởng phần mềm đó hơn.Hãy tìm hiểu nguồn gốc nơi đã tạo ra phần mềm.
  2. Phần mềm có khả năng quản lý dữ liệu lớn : Đa số phòng tập mở ra sẽ là phòng tập lớn, do vậy số lượng học viên đến học, nhân viên làm việc, huấn luyện viên sẽ rất nhiều.Phần mềm phải đảm bảo việc quản lý được thông tin của mọi người.
  3. Phần mềm tích hợp các giải pháp : Phần mềm có thể tích hợp giải pháp quản lý phòng tập như dấu vân tay, quản lý online , quản lý trên thiết bị di động.Hơn nữa có thể cài đặt phần mềm ở nhiều phòng tập và có một máy chủ quản lý toàn bộ.Việc này đảm bảo cho việc quản lý tiện lợi, không phải đi lại nhiều, tiết kiệm thời gian, chi phí.
  4. Bảo mật thông tin, phân quyền : Các thông tin được lưu trữ trên phần mềm là rất quan trọng : bảo gồm các thông tin cá nhân của hội viên, nhân viên .Vì vậy phần mềm phải đảm bảo được điều này.Phân quyền là việc làm được phân chia cho nhân viên mỗi người làm một việc tránh được việc thất thoát trong phòng tập.
  5. Quản lý thông tin : Mỗi hội viên, nhân viên của phòng tập phải kê khai thông tin của mình để chủ phòng tập có thể quản lý được.Đối với hội viên đến tập, phần mềm sẽ lưu trữ thông tin cá nhân, gói tập, huấn luyện viên, tủ để đồ.Đối với nhân viên phần mềm lưu trữ thông tin cá nhân, ca làm việc.Từ đó, việc quản lý trở nên dễ hơn tránh được tình trạng học viên cho mượn thẻ, nhân viên bỏ giờ làm.
  6. Báo cáo doanh thu, tình hình kinh doanh : Phần mềm có phần báo cáo doanh thu theo ngày/tháng/năm sẽ giúp cho chủ phòng gym biết được tình hình phát triển của phòng tập như thế nào từ đó đưa ra chiến lược marketing cho phòng tập.
  7. Phần mềm sử dụng dễ dàng.

Trên đây là một số tiêu chí được ra để giúp bạn đọc hiểu thêm về việc lựa chọn phần mềm quản lý phòng Gym sao cho phù hợp với phòng tập của mình.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi có thể tham khảo trang website : https://gymmaster.vn facebook: https://www.facebook.com/gymmaster.hosco hoặc liên hệ đến số 090 224 3822 để được tư vấn.


Tags : phần mềm quản lý online , phần mềm gym trên iphone, phần mềm gym trên android,

4.7/5 - (3 bình chọn)
4.7/5 - (3 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tìm chúng tôi trên Facebook

Tìm chúng tôi trên Youtube

HOTLINE 24/7 :090 224 3822