Danh mục
Tin nên xem

Triển khai phần mềm phòng tập thể hình Gym Master cho AK Fitness Nguyễn Tuân

Phần mềm phòng tập thể hình Gym Master chiếm 90% thị trường Fitness từ Bắc tới Nam.

Xem thêm:  phần mềm quản lý bể bơi

Xem thêm:  phần mềm quản lý yoga

Khách hàng tiếp theo của phần mềm phòng tập thể hình Gym MasterAK Fitness  Nguyễn Tuân tại Imperia Garden.Là một trong ít Fitness 5* Full Technogym cực chất tại Hà Nội.

Hầu hết toàn bộ Fitness Full Technogym đều chọn Gym Master làm đối tác triển khai giải pháp quản lý phòng tập lại một lần nữa khẳng định thương hiệu của Gym Master đối với : Citigym, Platinum, Teekiu, Artemis, Golden Wellness, Fusion Bodyworks, Peak Fitness, King Fitness, Viva Fitness, Ak Fitness 143 Nguyễn Tuân, Fitness Plus Mường Thanh v.v.v… đã sử dụng Gym Master.

Fitness Nguyễn Tuân

Rất vui AK Fitness Nguyễn Tuân đã tin tưởng và chọn Gym Master bởi vì phần mềm Gym Master kết nối Online đa điểm đa nền tảng mobile app, web và ứng dụng. Ngoài ra phần mềm Gym Master là phần mềm duy nhất tại Việt Nam 90% thị trường Fitness.

Gym Master với đội ngũ nhân sự trẻ đầy nhiệt huyết và sáng tạo, không ngừng phát triển để đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất dành cho khách hàng. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến từ khách hàng để hoàn thiện sản phẩm tốt hơn, phù hợp hơn vs từng mô hình của các bạn. Sự hài lòng của các bạn chính là động lực lớn nhất dành cho Gymmaster

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong công tác quản lý phòng tập, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những sản phẩm chất lượng của Gym Master để phù hợp với phòng tập của bạn thông tin chi tiết xin liên hệ qua Gymmaster

Xem thêm:  phần mềm quản lý phòng tập gym


Tags : Phần mềm gym trên iphone , phần mềm gym trên android , phần mềm gym online

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tìm chúng tôi trên Facebook

Tìm chúng tôi trên Youtube

HOTLINE 24/7 :090 224 3822