Danh mục

Triển khai phần mềm quản lý Gym Master cho Kickfit Sport

Phần mềm  Gym Master chiếm 90% thị trường Fitness từ Bắc tới Nam.

Xem thêm:  phần mềm quản lý phòng tập gym

Tiếp túc triển khai phần mềm quản lý Gym Master cho phòng tập Kickfit Sport.

Anh chị em trong giới Fitness hay đồn thổi Gym Master độc quyền về phần mềm quản lý phòng tập.

Kickfit Sport là một ví dụ, một phòng Fitness 5 sao chính hiệu, một phòng tập mở ở giữa khi đã có Cali và Elite rồi và làm một cách rất khác biệt, cực kỳ đẳng cấp, cực kỳ khác biệt đó là những gì có thể nói về KickFit Sport lúc này.

Với hệ thống phòng tập đạt chuẩn 5* tọa lạc tại vị trí được xếp vào hàng top đắt đỏ thủ đô D’Le Roi Soleil 59 Xuân Diệu Quảng An Tây Hồ. KickFit Sport nằm giữa Cali và Elite như một lời thách thức thực sự với 2 ông lớn và lâu đời của ngành Fitness Việt Nam. Ngoài địa điểm trên Kickfit Sport còn sở hữu thêm hai điểm khác và để vận hành hệ thống một cách trơn tru Kickfit Sport đã lựa chọn Gym Master là nhà cung cấp giải pháp quản lý phần mềm.

 

Hiệu quả của phần mềm Gym

Xem thêm:  phần mềm quản lý yoga

Và tất nhiên Gym Master đã mang đến là giải pháp đồng bộ từ quản lý hội viên, nhân viên, PT đi kèm hệ thống báo động vô cùng linh hoạt.

Rất vui Kickfit Sport đã tin tưởng và chọn Gym Master bởi vì phần mềm Gym Master kết nối Online đa điểm đa nền tảng mobile app, web và ứng dụng. Ngoài ra phần mềm Gym Master là phần mềm duy nhất tại Việt Nam 90% thị trường Fitness.

Xem thêm: phần mềm quản lý phòng gym miễn phí

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tìm chúng tôi trên Facebook

Tìm chúng tôi trên Youtube

HOTLINE 24/7 :090 224 3822