Danh mục

Triển khai giải pháp phần mềm quản lý phòng tập GymMaster cho Platinum Wellness Center


Giải pháp Phần mềm quản lý phòng tập GymMaster chiếm 90% thị trường Fitness từ Bắc tới Nam.

 

Mảnh ghép cuối cùng Fitness 5* mô hình máy Technogym kết hợp bể bơi  đã vào bộ sưu tập giải pháp phần mềm quản lý phòng tập GymMaster nếu bỏ Cali mang tên Platinum Wellness Center.

Xem thêm: phần mềm quản lý phòng tập

Sau sự thành công của một loạt dự án Fitness 5* dùng Technogym kết hợp bể bơi như Peak Fitness, Fusion Bodyworks, Teekiu, Golden Wellness, Artemis, Fitness Plus Mường Thanh Nghệ An… lần này Gym Master tiếp tục triển khai một Fitness 5* cực chất máy Technogym kết hợp Bể bơi, và là một thương hiệu cực kỳ nổi tiếng và lâu đời về Fitness tại Sài Gòn là Platinum Fitness, là dự án phức tạp khi thay hệ thống quản lý cũ và nghiệp vụ đặc thù riêng cho Fitness 5 sao khi ưu tiên hàng đầu là chuỗi Fitness, khách hàng thẻ VIP có thể tập được các điểm của Platinum. Thời gian tới Gym Master sẽ tiếp tục giới thiệu tiếp những mô hình Fitness 4* 5* cực chất tại Hà Nội và đặc biệt là Sài Gòn đã triển khai Gym Master.

Xem thêm: phần mềm gym nhận diện khuôn mặt

Tính năng quản lý gói tập

Phòng tập hiện đại – Gym Master

Rất vui Platinum Wellness Center đã tin tưởng và chọn Gym Master bởi vì phần mềm Gym Master kết nối Online đa điểm đa nền tảng mobile app, web và ứng dụng. Ngoài ra phần mềm Gym Master là phần mềm duy nhất tại Việt Nam 90% thị trường Fitness.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong công tác quản lý phòng tập, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những sản phẩm chất lượng của Gym Master để phù hợp với phòng tập của bạn.

Xem thêm: phần mềm quản lý phòng gym miễn phí

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tìm chúng tôi trên Facebook

Tìm chúng tôi trên Youtube

HOTLINE 24/7 :090 224 3822