Danh mục
Tin nên xem

KINH NGHIỆM QUẢN LÝ PT HIỆU QUẢ TRÊN PHẦN MỀM GYM ONLINE

Việc quản lý và vận hành một chuỗi trung tâm Gym Fitness, luôn đòi hỏi người quản lý phải linh động và kiểm soát tốt tất cả các khâu từ nội bộ và tương tác với khách hàng. Một trong các việc quan trọng và hay thất thoát nhất đó là quản lý PT (hay được hiểu là hợp đồng thuê Huấn luyện viên dạy kèm). Có thể kể ra các nguyên nhân của việc thất thoát như sau:

KINH NGHIỆM QUẢN LÝ PT

Xem thêm: phần mềm quản lý hồ bơi

1: Không có hợp đồng thuê PT

2: Không có quy trình book đặt lịch trước và xác nhận khi checkin PT qua App Moblie

3: Không có hệ thống báo cáo thống kê số show dạy và thời gian dạy của PT

Để giải quyết vấn đề trên, giải pháp phần mềm quản lý online cho chuỗi phòng tập Gymmaster đáp ứng giải quyết được các vấn đề về quản lý PT:

KINH NGHIỆM QUẢN LÝ PT

Xem thêm: tải phần mềm quản lý phòng gym miễn phí

Hệ thống kiểm soát được các hợp đồng QUẢN LÝ PT , phải đủ yếu tố hợp đồng giấy đầy đủ các yếu tố như Gói sử dụng, Ngày bắt đầu và kết thúc, cũng như chi phí đã được đặt cọc hoặc thu đủ. Khi đấy mới được kích hoạt gói thẻ và có xác nhận của 3 bên như khách hàng, PT và Thu ngân.

Hệ thống phải có chức năng đặt lịch và theo dõi việc đặt lịch PT ( là Book show) đúng thời gian và lưu trữ lại log trên phần mềm. Trường hợp quá thời gian quy định hệ thống sẽ tự hủy và không ghi nhận. Kết hợp với thiết bị phần cứng như máy vân tay hoặc bộ thiết bị nhận diện khuôn mặt thông minh FaceID để tránh gian lận khi check in của PT và Hội viên

Hệ thống báo cáo được việc thay đổi và ghi nhận việc dạy và checkin PT trong bất cứ trung tâm nào, tính được thời gian dạy của PT với khách hàng. Thống kê doanh số, hoa hồng trên tổng số buổi dạy trên toàn bộ thời gian của PT.

Xem thêm: phần mềm gym fitness

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tìm chúng tôi trên Facebook

Tìm chúng tôi trên Youtube

HOTLINE 24/7 :090 224 3822