Phần mềm Gym tích hợp Zalo

PHẦN MỀM GYM TÍCH HỢP ZALO – TRONG PHẦN MỀM GYM MASTER

Zalo hiện nay là một trong những mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay ở Việt Nam. Việc người dùng sử dụng mạng xã hội này thay cho phương pháp gọi điện nhắn tin hàng ngày là rất phổ biến. Chính vì vậy Gymmaster đã tích hợp tính năng Zalo Marketting thông qua hệ thống NextX để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Zalo MArketting sẽ mang cho bạn những tính năng gì?
1. Các thông báo về giao dịch thành công, hợp đồng đăng ký hội viên đã hoàn thành, tình trạng công nợ hợp hợp đồng, bảng đối, dịch vụ sắp hết hạn cần gia hạn thêm hay các thông báo chính thống từ Doanh nghiệp đến khách hàng.
2. Các thông báo nhắc nhở lịch tập cũng sẽ được lập trình để gửi cho khách hàng theo lịch đã sọn sẵn cũng như thông báo thay đổi PT, giáo viên yoga dứng lớp…
3. Còn với tin nhắn chăm sóc khách hàng,hội viên thì với nội dung được đăng ký và khi được duyệt trước đó, người dùng có thể tự tùy biến cá nhân hóa các tin nhắn theo các mục đích, dịch vụ và yêu cầu khác nhau có thể là tin nhắn khuyến mại, tinh nhắn chúc mừng sinh nhật
4. Đặc biệt với Gym Master thì không cần follow OA cũng có thể nhắn tin qua Zalo cho khách được.

Xem thêm: phần mềm quản lý hồ bơi

Dưới đây là những hình ảnh của PHẦN MỀM GYM TÍCH HỢP ZALO – GYM MASTER

PHẦN MỀM GYM Master tự hào chiếm 90% thị phần Fitness từ Bắc tới Nam và được biết đến là PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHÒNG GYM uy tín nhất tại Việt Nam. Với 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm gym, phần mềm quản lý phòng tập gym , phần mềm quản lý phòng tập fitness, phần mềm quản lý bể bơi… phần mềm Gym Master luôn đi đầu về thị phần và công nghệ, Gym Master có 2 gói oncloud (trên điện toán đá mây) và on premise chạy trên server khách, điểm mạnh của Gym Master là nghiệp vụ sâu và rộng, tích hợp cùng phần mềm CRM NextX trong việc marketing automation đa kênh (tiếp thị tự động đa kênh) và hệ thống phần mềm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, hệ thống linh động có thể tùy chỉnh theo các loại hình ngành hàng đặc thù khác nhau và tích hợp phần mềm bán hàng PosX cho bán whey, dinh dưỡng, bán hàng online đa kênh facebook.


GYM MASTER – PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHÒNG GYM ĐI ĐẦU SUỐT 11 NĂM QUA:
Nếu xét về thị trường thì NextX Gym Master đã triển khai cho 90% thị phần Fitness từ Bắc tới Nam, chiếm phần lớn thị phần, với một loạt các khách hàng như Citigym, Getfit, Slife, Victoria Fitness, LevelFitness, Teekiu Fitness, Peak Fitness, Fusion Bodyworks, Golden Wellness, Gold Pool, Artemis Fitness, I Like Fitness, Fuel Fitness, Victoria Fitness, King Fitness, HD Fitness, TA Galaxy, Olympic Fitness, Star Fitness… rất rất nhiều các hệ thống Fitness, Yoga, Spa đã tin tưởng dùng Gym Master cho ngành dịch vụ Fitness Spa Yoga.

Xem thêm:  phan mem quan ly yoga

Nếu bạn có thăc gì về phân hệ PHẦN MỀM GYM TÍCH HỢP ZALO  của phần mềm Gym Master thì liên hệ Gym Master chúng tôi nhé.

Xem thêm: phần mềm gym tích hợp faceid

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM