Phần mềm Gym tích hợp Facebook

PHẦN MỀM GYM TÍCH HỢP FACEBOOK  – TRONG PHẦN MỀM GYM MASTER

1. Phòng tập của bạn có quá nhiều fanpage để quản lý, một ngày bạn nhận hàng trăm hàng ngàn tin nhắn không biết ở đây thì giờ đây mọi thứ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều với phân hệ facebook marketing. Giờ đây bạn chị cần vào một chỗ là bạn có thể quản lý toàn bộ các fanpage của bạn, mà không cần truy cập nhiều nơi
2. Hệ thống tự động tương tác với khách hàng ngay cả khi bạn không online,
3. Tự động gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng theo kịch bản có sẵn. Tin khuyến mại, chúc mừng sinh nhật…
4. Quản lý toàn bộ cuộc hội thoại chat với khách hàng, tự động lên đơn bán hàng, chuyển sang trạng thái ký kết hợp đồng
5. Nhắn tin cho khách ngay trên mobile app
6. Kết nối bán hàng livestream, lấy thông tin khách qua livestream… livestream cũng là xu hướng của marketing fitness trong thời gian dịch Covid

Sau đây bạn tham khảo thêm giao diện

Xem thêm: phần mềm quản lý phòng tập thể hình

PHẦN MỀM GYM Master tự hào chiếm 90% thị phần Fitness từ Bắc tới Nam và được biết đến là PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHÒNG GYM uy tín nhất tại Việt Nam. Với 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm gym, phần mềm quản lý phòng tập gym , phần mềm quản lý phòng tập fitness, phần mềm quản lý bể bơi… phần mềm Gym Master luôn đi đầu về thị phần và công nghệ, Gym Master có 2 gói oncloud (trên điện toán đá mây) và on premise chạy trên server khách, điểm mạnh của Gym Master là nghiệp vụ sâu và rộng, tích hợp cùng phần mềm CRM NextX trong việc marketing automation đa kênh (tiếp thị tự động đa kênh) và hệ thống phần mềm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, hệ thống linh động có thể tùy chỉnh theo các loại hình ngành hàng đặc thù khác nhau và tích hợp phần mềm bán hàng PosX cho bán whey, dinh dưỡng, bán hàng online đa kênh facebook.


GYM MASTER – PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHÒNG GYM ĐI ĐẦU SUỐT 11 NĂM QUA:
Nếu xét về thị trường thì NextX Gym Master đã triển khai cho 90% thị phần Fitness từ Bắc tới Nam, chiếm phần lớn thị phần, với một loạt các khách hàng như Citigym, Getfit, Slife, Victoria Fitness, LevelFitness, Teekiu Fitness, Peak Fitness, Fusion Bodyworks, Golden Wellness, Gold Pool, Artemis Fitness, I Like Fitness, Fuel Fitness, Victoria Fitness, King Fitness, HD Fitness, TA Galaxy, Olympic Fitness, Star Fitness… rất rất nhiều các hệ thống Fitness, Yoga, Spa đã tin tưởng dùng Gym Master cho ngành dịch vụ Fitness Spa Yoga.

Xem thêm: phần mềm gym fitness

Nếu bạn có thăc gì về phân hệ PHẦN MỀM GYM TÍCH HỢP FACEBOOK  của phần mềm Gym Master thì liên hệ Gym Master chúng tôi nhé.

Xem thêm: cách quản lý phòng tập gym

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM