Phần mềm Gym tích hợp tổng đài ảo Call Center

PHẦN MỀM GYM TÍCH HỢP TỔNG ĐÀI ẢO CALL CENTER – TRONG PHẦN MỀM GYM MASTER

1. Tích hợp hàng loạt hệ các đầu số Callcenter thông qua đầu số 1900,1800 hoặc đầu số di động ,đầu số máy bàn…
2.  Hệ thống ghi âm phân tích cuộc gọi, phân tích đánh giá chất lượng cuộc gọi của nhân viên. Nhan viên có thể vừa lên hợp đồng , vừa sale gói thẻ trên cùng một màn hình.
3. Có thể thục hiện cuộc gọi từ máy bàn, máy tính, hoạc điện thoại thông minh tiết kiệm chi phí cuộc gọi.
4. Gọi điện tổng đài và nghe ngay trên smart phone
5. Textnote ghi chú hệ thống ngay trên máy tính, thao tác nhanh nghiệp vụ giành riêng cho Gym và Fitness là tiện ích của PHẦN MỀM GYM TÍCH HỢP TỔNG ĐÀI ẢO CALL CENTER

Xem thêm: quản lý bể bơi

PHẦN MỀM GYM Master tự hào chiếm 90% thị phần Fitness từ Bắc tới Nam và được biết đến là PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHÒNG GYM uy tín nhất tại Việt Nam. Với 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm gym, phần mềm quản lý phòng tập gym , phần mềm quản lý phòng tập fitness, phần mềm quản lý bể bơi… phần mềm Gym Master luôn đi đầu về thị phần và công nghệ, Gym Master có 2 gói oncloud (trên điện toán đá mây) và on premise chạy trên server khách, điểm mạnh của Gym Master là nghiệp vụ sâu và rộng, tích hợp cùng phần mềm CRM NextX trong việc marketing automation đa kênh (tiếp thị tự động đa kênh) và hệ thống phần mềm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, hệ thống linh động có thể tùy chỉnh theo các loại hình ngành hàng đặc thù khác nhau và tích hợp phần mềm bán hàng PosX cho bán whey, dinh dưỡng, bán hàng online đa kênh facebook.


GYM MASTER – PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHÒNG GYM ĐI ĐẦU SUỐT 11 NĂM QUA:
Nếu xét về thị trường thì NextX Gym Master đã triển khai cho 90% thị phần Fitness từ Bắc tới Nam, chiếm phần lớn thị phần, với một loạt các khách hàng như Citigym, Getfit, Slife, Victoria Fitness, LevelFitness, Teekiu Fitness, Peak Fitness, Fusion Bodyworks, Golden Wellness, Gold Pool, Artemis Fitness, I Like Fitness, Fuel Fitness, Victoria Fitness, King Fitness, HD Fitness, TA Galaxy, Olympic Fitness, Star Fitness… rất rất nhiều các hệ thống Fitness, Yoga, Spa đã tin tưởng dùng Gym Master cho ngành dịch vụ Fitness Spa Yoga.

Xem thêm: cách quản lý phòng tập gym

Nếu bạn có thăc gì về phân hệ PHẦN MỀM GYM TÍCH HỢP TỔNG ĐÀI ẢO CALL CENTER  của phần mềm Gym Master thì liên hệ Gym Master chúng tôi nhé.

Xem thêm: phần mềm gym fitness

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM