5 LỢI ÍCH CHO NGƯỜI TẬP KHI TÍCH HỢP GYM MASTER VỚI MOBILE APP HỘI VIÊN

Phần mềm Gym Master không chỉ được dùng để hỗ trợ chủ phòng gym mà còn mang lại nhiều lợi ích cho người tập thông qua các tính năng tích hợp.

Điển hình trong số đó là khả năng tích hợp Gym Master với Mobile App hội viên. Nhờ vào sức mạnh liên kết này, khách hàng thoải mái trải nghiệm tất cả các dịch vụ có trong phòng tập mà không phải mất quá nhiều thời gian và công sức.

Cùng điểm qua 5 lợi ích cho người tập khi tích hợp Gym Master với mobile app hội viên trong bài viết dưới đây nhé!

1.Thanh toán mọi dịch vụ có trong phòng tập

Việc thanh toán trực tiếp cho các sản phẩm, dịch vụ tại phòng tập đôi khi khá mất thời gian và gây ra nhiều bất tiện cho khách hàng.

Nhờ vào hình thức tích hợp, Mobile App hội viên sẽ tự động cập nhật tất cả các dịch vụ mà phòng tập đang triển khai, như: đăng ký gói tập, đăng ký ngày tập, đặt hàng,… Theo đó, người tập dễ dàng nhấp chọn dịch vụ mong muốn và thanh toán online ngay thời điểm ấy.

Sau đó, họ chỉ việc đến tập và trải nghiệm dịch vụ như đã đăng ký.

thanh toán mọi dịch vụ dễ dàng hơn trên App hội viên

Người tập đăng ký và thanh toán mọi dịch vụ dễ dàng hơn trên App hội viên

2.Nhận thông báo đóng tiền đúng hạn, thời gian hết hạn các gói tập, nhắc nhở đi tập

Bạn có bao giờ tự hỏi làm thế nào để ghi nhớ hết các mốc thời gian liên quan đến việc tập gym? Hoặc chỉ đơn giản là làm sao để có động lực tập luyện đều đặn mỗi ngày?

Phần mềm Gym Master sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề kể trên.

Chỉ với 1 bước tích hợp với Mobile App hội viên, bạn sẽ có ngay những lợi ích như: được nhắc nhở tập luyện mỗi ngày, thời gian đóng tiền tập cũng như thời hạn các gói tập cũng được tự động cập nhật để gửi thông báo đến với cách chính xác nhất.

3.Book lịch tập, book PT thông qua app hội viên

Phần mềm gym tích hợp App Mobile hội viên giúp khách hàng book lịch tập và hẹn giờ với PT hướng dẫn vừa nhanh-gọn mà không lo bị trùng giờ. Đây hẳn là lợi ích tối ưu cho những người bận rộn.

Bên cạnh đó, hội viên cò có cơ hội tham gia vào các cộng đồng tập luyện hoặc tự tập tại nhà thông qua video hướng dẫn được thiết kế sinh động, cực kỳ chuyên nghiệp.

book lịch tập, PT thông qua Mobile App hội viên

Người tập book lịch tập, PT thông qua Mobile App hội viên tích hợp với Gym Master

Xem thêm: Quản lý phòng gym hiệu quả với phần mềm Gym Master

4.Trao đổi – mua bán các mặt hàng liên quan đến tập gym: đồ tập, thực phẩm chức năng

Các trung tâm thể hình hiện đại ngày nay không chỉ cung cấp dịch vụ tập luyện mà còn kết hợp bán hàng thông qua app hội viên kết hợp phần mềm Gym Master.

Theo đó, khách hàng dễ dàng được tư vấn và mua hàng ngay trên App hội viên các mặt hàng cần thiết cho việc tập luyện như: đồ tập, găng tay, thực phẩm chức năng,..mà không cần mất nhiều thời gian thử trực tiếp tại phòng tập.

Xem thêm: Top 11 thực phẩm chức năng tập gym chất lượng nhất

5.Tham gia các chương trình tích điểm, chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Không ít khách hàng chẳng mấy quan tâm hay có cơ hội được tham gia các chương trình ưu đãi mà phòng tập quảng bá. Một phần do người tập không được thông báo trực tiếp cách rõ ràng,

Khi tích hợp Mobile App hội viên, bộ phận quản lý trung tâm Fitness có thể tạo các chương trình khuyến mãi, tặng voucher, giảm giá, tặng quà tri ân cho hội viên.

Mặt khác, hội viên cũng nắm bắt thông tin nhanh hơn để có thể tham gia nhận quà hay mua hàng kịp thời.

Tham gia tích điểm và các chương trình khuyến mãi thông qua Mobile App hội viên

Người tập nắm bắt thông tin và tham gia các chương trình khuyến mãi thông qua Mobile App hội viên tích hợp với Gym Master

KẾT

Việc tích hợp Gym Master với App hội viên góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng, mang lại cho người tập những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Rate this post
Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM