4 vai trò cho thấy sự cần thiết của Loyalty app đối với phòng tập Gym

Có lẽ đã rất nhiều lần bạn bắt gặp Loyalty app trong đời sống rồi mà vẫn chưa nhận ra nó đấy. Loyalty app được rất nhiều thương hiệu lớn áp dụng cho hệ thống của mình. Cùng Gym Master tìm hiểu về lợi ích và sự cần thiết của Loyalty app trong việc vận hành phòng Gym trong bài viết dưới đây.

Loyalty app là gì?

Loyalty app hiểu nôm na là ứng dụng chăm sóc khách hàng thân thiết. Đây là một app truy cập trên điện thoại giúp cho chủ kinh doanh vừa bán được hàng vừa chăm sóc được khách hàng của mình.

Loyalty Points - Ripe for Disruption|IT|Blog|Crytocurrencies

Sự cần thiết của Loyalty App

Loyalty app có còn xa lạ trong đời sống hiện nay không? Không hề, thử nhớ lại mà xem, bạn thấy các app bán hàng như Chợ Tốt, Tiki, Lazada, Shopee,… rồi chứ? Đây chính là những kiểu mẫu điển hình của Loyalty app. Ở hệ thống này, khách hàng sẽ đăng ký tài khoản trên app của bạn. Mọi chương trình khuyến mãi, bán hàng, giảm giá đều sẽ được thông báo trực tiếp đến khách hàng. Khách hàng vừa có thể mua hàng, cập nhật tin tức vừa có thể theo dõi hàng trình đơn hàng trên Loyalty app.

Sự cần thiết của Loyalty app đối với phòng Gym

Loyalty mang đến rất nhiều lợi ích, cho cả chủ kinh doanh phòng tập Gym và cả khách hàng.

1. Loyalty app – kênh độc quyền quảng cáo sản phẩm

Sự cần thiết đầu tiên của Loyalty app chính là khách hàng sẽ trực tiếp nhận được mọi thông tin về sản phẩm và chính sách của người kinh doanh phòng tập nhanh nhất.

Những khách hàng đăng ký trên hệ thống app chính là những khách hàng trung thành của công ty. Bạn không cần phải tốn công đi xác định đâu là khách hàng mục tiêu và đưa ra chính sách trên mọi mặt trận nữa. Tập hợp khách hàng trên Loyalty app chính đối tượng mục tiêu mà bạn cần ưu tiên chăm sóc. Nói cách khác, Loyalty app đã giúp bạn tập trung toàn bộ khách hàng tiềm năng lại.

Customer Loyalty Apps - Off the Shelf or White Labeled

Quảng cáo phòng Gym của bạn

Bạn có thể thiết kế những chương trình ưu đãi đặc biệt hay những bài quảng cáo sản phẩm ngay trên app. Bất cứ thông tin nào mà bạn chia sẻ đều được truyền tải đến khách hàng. Khách hàng cũng chỉ nhận được thông tin duy nhất từ bạn trên app, không bị phân tâm bởi những tin từ nguồn khác.

2. Tạo kết nối trực tiếp giữa chủ phòng Gym và học viên

Sự cần thiết của Loyalty app còn thể hiện trong việc cho phép chủ kinh doanh phòng Gym kết nối trực tiếp với học viên thông qua inbox, gửi thông báo trực tiếp.

Khách hàng có thể phản hồi trải nghiệm của họ ngay trên hệ thống. Phản hồi của khách sẽ là thông tin quan trọng giúp bạn đánh giá và phát triển hệ thống của mình. Hơn hết, nó còn là nguồn tham khảo quan trọng cho các khách mới tìm đến kênh của bạn.

Xem thêm Mobile App hội viên dành cho phòng Gym

3. Tương tác online với khách hàng 24/7

Trong thời đại kỹ thuật số hiện nay, sự cần thiết của Loyalty app là không thể chối bỏ. Chúng ta không thể chỉ mãi chăm sóc khách hàng theo phương thức truyền thống như vậy, doanh nghiệp cần phải đổi mới và số hóa hoạt động chăm sóc khách hàng như:

  • Gửi tin nhắn SMS tự động, email.
  • Sử dụng các ứng dụng chăm sóc khách hàng để hỗ trợ khách hàng tối ưu.
  • Chăm sóc khách hàng thông qua các nền tảng mạng xã hội, website.
  • Tích điểm thành viên online, quét mã QR,…

4. Làm nổi bật thương hiệu của bạn

Sự cần thiết của Loyalty app đối với thương hiệu là một tiêu chí quan trọng mà các chủ kinh doanh phòng Gym nhắm tới. Thương hiệu không chỉ giúp bạn bán chạy mà còn khiến khách hàng biết đến bạn nhiều hơn.

Loyalty app sẽ thiết kế dựa theo theo màu sắc, logo và hình ảnh thương hiệu bạn đang tạo dựng. Đảm bảo đồng bộ mọi chi tiết trong hệ thống bán hàng giúp bạn ghi dấu và tạo ấn tượng trong lòng khách hàng. Thương hiệu nổi bật, hình ảnh bắt mắt, cách làm việc chuyên nghiệp có phải là những gì mà bạn đang hướng tới không?

 

Lời kết

Với tính năng tiện ích hỗ trợ đa dạng vượt trội, sự cần thiết của  Loyalty app trong việc quản lý và vận hành phòng Gym là không còn bàn cãi. Nếu bạn đang cần thêm thông tin về sản phẩm, hãy nhận tư vấn trực tiếp từ Gym Master cũng như các thông tin bổ ích tại đây nhé!

Rate this post
Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM