Phần mềm Gym – Quản lý hội viên

QUẢN LÝ HỘI VIÊN – TRONG PHẦN MỀM GYM MASTER – NHẬN DIỆN KHUÔN MẶT – VÂN TAY – THẺ TỪ

Phân hệ Quản lý hội viên trong phần mềm Gym Master lưu trữ toàn bộ thông tin cá nhân, hình ảnh của Hội viên, dễ dàng phân nhóm khách hàng VIP, nắm bắt nguồn khách hàng từ đâu, nhân viên phụ trách là ai. Hệ thống cơ chế chấm điểm hội viên đa chiều, linh động trong việc cập nhật và bảo mật trong việc thay đổi


1. Hiển thị toàn bộ thông tin đăng ký gói thẻ, hợp đồng từ trước tới nay như Gói dịch vụ, ngày đăng ký, Ngày bắt đầu và ngày hết hạn, số buổi tập của gói 2. thẻ, trạng thái gói thẻ hiện tại.
3. Nhật ký các khoản công nợ và chi tiết số tiền đã thu, ngày thu và tài khoản thu tiền.
4. Lịch sử chi tiết thời gian vào, ra các buổi check in tập Member và checkin PT, Huấn luyện viên phụ trách giảng dạy.
5. Hỗ trợ textnote lại các thông tin ghi chú, góp ý của từng hội viên.
6. Đưa ra góc nhìn 360 toàn diện về hội viên, hạn chế bỏ sót thông tin quan trọng trong việc QUẢN LÝ HỘI VIÊN

Xem thêm:  phần mềm quản lý phòng gym online

PHẦN MỀM GYM Master tự hào chiếm 90% thị phần Fitness từ Bắc tới Nam và được biết đến là PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHÒNG GYM uy tín nhất tại Việt Nam. Với 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm gym, phần mềm quản lý phòng tập gym , phần mềm quản lý phòng tập fitness, phần mềm quản lý bể bơi… phần mềm Gym Master luôn đi đầu về thị phần và công nghệ, Gym Master có 2 gói oncloud (trên điện toán đá mây) và on premise chạy trên server khách, điểm mạnh của Gym Master là nghiệp vụ sâu và rộng, tích hợp cùng phần mềm CRM NextX trong việc marketing automation đa kênh (tiếp thị tự động đa kênh) và hệ thống phần mềm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, hệ thống linh động có thể tùy chỉnh theo các loại hình ngành hàng đặc thù khác nhau.


GYM MASTER – PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHÒNG GYM ĐI ĐẦU SUỐT 11 NĂM QUA:
Nếu xét về thị trường thì NextX Gym Master đã triển khai cho 90% thị phần Fitness từ Bắc tới Nam, chiếm phần lớn thị phần, với một loạt các khách hàng như Citigym, Getfit, Slife, Victoria Fitness, LevelFitness, Teekiu Fitness, Peak Fitness, Fusion Bodyworks, Golden Wellness, Gold Pool, Artemis Fitness, I Like Fitness, Fuel Fitness, Victoria Fitness, King Fitness, HD Fitness, TA Galaxy, Olympic Fitness, Star Fitness… rất rất nhiều các hệ thống Fitness, Yoga, Spa đã tin tưởng dùng Gym Master cho ngành dịch vụ Fitness Spa Yoga.

Nếu bạn có thăc gì về phân hệ QUẢN LÝ HỘI VIÊN của phần mềm Gym Master thì liên hệ Gym Master chúng tôi nhé.

Xem thêm: quản lý bể bơi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM