Tại sao khách hàng luôn tin tưởng Gym Master?

Nhu cầu tập thể dục để nâng cao sức khỏe và sắc đẹp ngày càng cao, số lượng người đến phòng tập tỷ lệ thuận với số lượng phòng tập được mở ra. Để các phòng tập hoạt động hiệu quả nhất, các chủ phòng tập cần có giải pháp hỗ trợ quản lý phòng tập hữu ích. Nắm bắt được nhu cầu này, hiện nay nhiều công ty phần mềm đã phát triển phần mềm quản lý phòng gym. Trong bài hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ về phần mềm quản lý Gym Master, tại sao nó lại được nhiều người tin dùng như vậy?

khách hàng luôn tin tưởng Gym Master

1. Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý gym

Tổng hợp địa chỉ phòng gym quận Bình Thạnh - Cập nhật mới nhất

 • Mọi dữ liệu, thông tin về phòng tập đều được lưu trữ trên một hệ thống, giúp chủ phòng tập quản lý và tìm kiếm thông tin nhanh chóng, dễ dàng. Ngoài ra, việc mất dữ liệu khách hàng là điều tránh được.
 • Mặc dù tất cả nhân viên và quản lý đều làm việc trên cùng một hệ thống nhưng thông qua tính năng phân quyền chi tiết, người quản lý có tài khoản admin có thể hạn chế khu vực truy cập, phân quyền thao tác dữ liệu cho các nhân viên ở các phòng ban khác nhau, giúp quản lý đồng bộ mà vẫn giữ được tính bảo mật của thông tin.
 • Chỉ với một thiết bị kết nối internet (máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh …), người dùng có thể sử dụng phần mềm mà không cần cài đặt hoặc dựa vào một máy chủ duy nhất.
 • Giúp quản lý phòng tập của bạn mọi lúc mọi nơi.
 • Giảm bớt các công việc lặp đi lặp lại và tiết kiệm thời gian. Giao diện thân thiện, sử dụng đơn giản, khả năng tùy biến cao, có thể thay đổi để phù hợp với mọi mô hình phòng tập, thay đổi linh hoạt để đáp ứng nhu cầu tập gym

2. Phần mềm quản lý phòng gym Gym Master

Gym Master tự hào sở hữu 90% thị phần thể hình từ bắc vào nam và được biết đến là phần mềm tập GYM uy tín nhất Việt Nam. Gym Master có 2 gói oncloud (trên điện toán đám mây) và chạy trên client server.

khách hàng luôn tin tưởng Gym Master

Ưu điểm của Gym Master nằm ở việc tích hợp kinh doanh sâu và rộng với NextCRM trong Tự động hóa tiếp thị đa kênh (Multi-Channel Marketing Automation). ) và một hệ thống phần mềm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, hệ thống linh hoạt có thể được tùy chỉnh theo các loại hình công nghiệp cụ thể.

Vì sao phần mềm quản lý phòng tập của Gym Master lại được mệnh danh là phần mềm mà khách hàng luôn tin tưởng? Sở hữu những tính năng chuyên sâu nào mà thương hiệu lại xây dựng được lòng tin vững chắc như vậy. Dưới đây là những tính năng nổi trội của Gym Master:

 • Quản lý danh sách thành viên cụ thể từ tên, thời gian tập, số điện thoại,… trên cùng một phần mềm. Đặc biệt, hệ thống còn lưu trữ chỉ số cơ thể của khách hàng, thể trạng của hội viên
 • Quản lý các gói đào tạo và chương trình khuyến mãi
 • Tích hợp hệ thống thẻ từ, điểm vân tay và nhận dạng khuôn mặt. Giúp các thành viên ra vào nhanh chóng và an toàn
 • Quản lý tủ đựng đồ và các thiết bị cần thiết trong quá trình luyện tập
 • Báo cáo với các con số và biểu đồ cụ thể để giúp chủ sở hữu hiểu hoạt động kinh doanh
 • Quản lý nhân viên thông qua tính toán bảng lương, lịch làm việc, quản lý ca làm việc và tính toán hoa hồng của nhân viên bán hàng

Ngoài ra, phần mềm còn tích hợp ứng dụng di động giúp hội viên và chủ phòng tập dễ dàng theo dõi và quản lý. Vì những tính năng trên mà Gym Master luôn luôn được khách hàng tin tưởng sử dụng.

Trên đây là bài viết chia sẻ về phần mềm quản lý Gym Master. Hi vọng rằng bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm quản lý cho các phòng gym và hỗ trợ bạn phát triển doanh nghiệp.

Nếu có bất kỳ thắc mắc, hãy để lại bình luận để được giải đáp ngay nhé!

Xem thêm thông tin tại đây

Phần mềm quản lý dành riêng cho phòng yoga

Quy trình phục vụ quán cafe dành cho nhân viên

Rate this post
Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM