Danh mục
Tin nên xem

Phần mềm Gym trên Iphone

Hiện nay, công nghệ đang ngày càng trở nên hiện đại và tiên tiến. Để bắt kịp xu hướng trên thị trường, Gym Master đang ngày càng phát triển những tính năng cao cấp, chuyên nghiệp hơn. Một trong số đó là tính năng phần mềm Gym trên iphone. Thay vì mất thời gian cả ngày ngồi ở cửa hàng theo dõi laptop mới xem được tình hình cửa hàng, thì nay các chủ phòng tập Gym có thể quan sát, nắm bắt tình hình ở bất kì đâu, bất cứ lúc nào chỉ cần có thiết bị điện thoại và mạng Internet.

 

Tính năng của phần mềm gym trên iphone

  • Quản lý hội viên : Khi hội viên đến với phòng tập thì sẽ có một loạt các bước làm để đăng kí hội viên vào thiết bị phần mềm và từ sau khi hội viên đến thì chỉ việc quẹt thẻ hoặc ấn vân tay mọi thông tin của hội viên sẽ hiện lên -> đảm bảo quản lý được việc hội viên đến với phòng tập.
  • Đăng kí gói tập : Mỗi hội viên đều có một gói tập, vì vậy khi đăng kí hội viên sẽ đồng thời đăng kí luôn gói tập cho hội viên đó -> phân chia phòng cho hội viên theo gói tập
  • Đăng kí PT : Mỗi bộ môn thể thao ( gym, yoga, thể hình, boxing,..) đều có huấn luyện viên riêng.Cho nên hội viên cũng có thể đăng kí huấn luyện viên dạy mình, hoặc tùy theo gói tập
  • Đăng kí tủ đồ : Trong mỗi phòng tập gym đề có nơi để đồ cho hội viên, tuy nhiên trong phòng tập có nhiều bộ môn vì thế tùy theo gói tập, bộ môn mình chọn thì có thể đăng kí nơi đựng đồ phù hợp.
  • Gia hạn gói tập : Mỗi hội viên đến với phòng tập đều có đăng kí gói tập và gói tập đó đều có giới hạn theo từng thời gian như 1 tháng , 2 tháng , 6 tháng cho đến một năm.Vì vậy, mà phần mềm Gym trên iphone có hỗ trợ chức năng gia hạn gói tập cho hội viên khi gói tập sắp hết thời hạn.
  • Đóng băng
  • Chuyển nhượng

Với những tính năng của phần mềm gym trên iphone sẽ giúp các chủ phòng gym quản lý phòng tập của mình một cách dễ dàng hơn, không tốn thời gian,tiết kiệm chi phí.

Nếu muốn biết thêm thông tin về sản phẩm của chúng tôi bạn có thể tham khảo trang https://gymmaster.vn facebook: https://www.facebook.com/gymmaster.hosco  hoặc liên hệ trực tiếp qua số 090 224 3822


Tags : phần mềm gym trên android

Rate this post
Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tìm chúng tôi trên Facebook

Tìm chúng tôi trên Youtube

HOTLINE 24/7 :090 224 3822