GYM MASTER – PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHÒNG TẬP TỐT NHẤT VIỆT NAM

Kinh doanh về lĩnh vực thể hình hiện đang có sức phủ nóng mạnh mẽ, đặc biệt trong thời đại người dân ngày càng chú trọng hơn về sức khỏe của mình. Vậy phần mềm nào là vũ khí sắc bén nhất trong việc quản lý phòng tập của bạn? Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi giới thiệu về những tính năng vượt trội của Phần mềm quản lý phòng tập Gym Master – chiếm 90% thị phần Fitness từ Bắc tới Nam với kinh nghiệm 11 năm hoạt động.

Xem thêm: Top 6 phần mềm quản lý phòng tập Gym tốt nhất tại Việt Nam

Về thương hiệu

Gym Master tự hào chiếm 90% thị phần Fitness từ Bắc tới Nam và được biết đến là PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHÒNG GYM uy tín nhất tại Việt Nam. Với 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm quản lý phòng tập gym, quản lý phòng tập fitness, quản lý bể bơi…

Phần mềm Gym Master luôn đi đầu về thị phần và công nghệ, Gym Master có 2 gói oncloud (trên điện toán đá mây) và on premise chạy trên server khách, điểm mạnh của Gym Master là nghiệp vụ sâu và rộng, tích hợp cùng phần mềmCRM NextX trong việc marketing automation đa kênh (tiếp thị tự động đa kênh) và hệ thống phần mềm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, hệ thống linh động có thể tùy chỉnh theo các loại hình ngành hàng đặc thù khác nhau và tích hợp phần mềm bán hàng PosX cho bán whey, dinh dưỡng, bán hàng online đa kênh facebook.

Gym Master v19 - Code hệ thống quản lý phòng tập gym - ManhTuan.Name.Vn

Một loạt các khách hàng tiêu biểu: Citigym, Getfit, Slife, Victoria Fitness, LevelFitness, Teekiu Fitness, Peak Fitness, Fusion Bodyworks, Golden Wellness, Gold Pool, Artemis Fitness, I Like Fitness, Fuel Fitness, Victoria Fitness, King Fitness, HD Fitness, TA Galaxy, Olympic Fitness, Star Fitness…

Xem thêm: phần mềm fitness

Giải pháp vượt trội của Gym Master

Chúng tôi luôn cam kết cung cấp những giải pháp quản lý phòng tập vượt trội và chuyên sâu nhất Việt Nam.

1. Quản lý hội viên

Phần mềm Gym Master sẽ quản lý hội viên, các thông tin như:

  • Tên, tuổi, ngày sinh, mã nhận diện khuôn mặt, vân tay, thẻ từ
  • Các thông tin liên quan đến chỉ số cơ thể, bodyfat (lượng mỡ), lượng cơ, các thông tin liên quan khác liên quan đến thể trạng của hội viên.
  • Đặc biệt hệ thống có thể kiểm soát danh sách khách đến walking tại phòng tập.

2. Quản lý gói tập

Các gói tập và các chương trình chiết khấu khuyến mãi sẽ được quản lý tại phần mềm Gym Master.

Gói tập thì chia bốn loại gói:

  • Gói tập thông thường
  • Gói tập PT (gọi tập huấn luyện viên)
  • Gói tập Yoga
  • Gói Bơi.

Các hệ thống quản lý gói tập sâu rộng là thế mạnh của phần mềm quản lý phòng tập Gym Master hay phần mềm phong tập Gym Master.

3. Dấu vân tay, face ID, thẻ từ:

Đối với phần mềm phòng tập Gym Master hội viên có thể nhận diện qua nhận diện khuôn mặt, nhân diện vân tay hoặc nhân diện thẻ từ. Tùy vào mô hình, xu hướng sau đợt dịch Covid các phòng tập đang hướng đến nhận diện khuôn mặt.

4. Tích hợp cửa

Tích hợp cửa áp dụng cho một số phòng tập cần kiểm soát hội viên qua các cửa: cửa flap, cửa ba trấu, cửa từ… hệ thống tích hợp với các công nghệ nhận diện khuôn mặt với cửa và hệ thống nhận diện vân tay với cửa.

5. Tủ đồ và khăn tập

Tủ đồ thì áp dụng 1 số phòng tập khi cần kiểm soát tử đồ của hội viên, đặc biệt một số phòng tập có cho thuê tủ theo gói tập hoặc thuê tủ theo năm, cần biết tủ nào còn trống, tủ nào sắp hết hạn.

Khăn tập thì thường áp dụng cho các phòng tập 4 sao trở lên, các phòng tập phát khăn cho hội viên, việc quản lý khăn luôn là đau đầu cho các phòng tập, việc kiểm soát khăn mất khăn sẽ được kiểm soát dễ dàng với phần mềm Gym Master.

Tủ locker Phòng GYM - TỦ LOCKER GIÁ RẺ Call: 0909752919

6.Chấm công nhân viên

Chấm công nhân viên cũng là bài toán cần được lưu ý khi quản lý phòng tập hay các hệ thống chuỗi Fitness. Chấm công nhân viên cũng có thể chấm bằng cách nhận diện khuôn mặt hoặc nhận diện vân tay.

7. Book lịch PT

Tương tư check in PT, book lịch PT và tất cả liên quan đến quản lý PT là điều tự hào của phần mềm Gym Master, học viên có thể book lịch PT qua mobile app hội viên, hoặc PT có thể book lịch cho hội viên qua mobile app của PT, với kinh nghiệm của Gym Master chúng tôi tự tin có nghiệp vụ PT sâu nhất thị trường.

Xem thêm:  phần mềm quản lý yoga

8. Tích hợp đo chỉ số Inbody

Tích hợp các chỉ số Inbody luôn là vấn đề hóc búa của các phòng tập, hệ thống kiểm soát qua các buổi dậy PT sẽ mặc định một số buổi đo chỉ số Inbody của khách hàng, lượng cơ lượng mỡ, cảnh báo các gói tập PT không đạt được các kết quả mong muốn của khách, việc cảnh báo sớm này rất quan trọng trọng vấn đề xử lý dịch vụ với khách hàng.

9. Quản trị, báo cáo tài chính

Gym Master có các hệ thống báo cáo riêng cho ngành Fitness, như báo cáo doanh thu gói tập, tỉ lệ doanh thu gói tập dịch vụ, hay bảng cân đối kế toán, báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh và luân chuyển tiền tệ trong trung tâm thể dục thể thao.

10. Mobile App hội viên

Mobile App hội viên là mobile app của hội viên với phòng tập, hội viên có thể than phiền dịch vụ, check các lịch PT hoặc book lịch PT ngay trên app và đặc biệt các chương trình chiết khấu khuyến mãi sẽ được tích hợp với NextX để marketing automation cho hội viên qua các hệ thống notification.

Kết

Trên đây là bài viết giới thiệu về Phần mềm quản lý phòng tập Gym Master cùng với 10 giải pháp siêu vượt trội mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng. Chúng tôi luôn tự hào là sản phẩm uy tín và chất lượng nhất Việt Nam trong lĩnh vực Quản lý phòng Gym.

Xem thêm:  phần mềm quản lý bể bơi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM