Danh mục

Triển khai thành công phần mềm quản lý phòng tập Gym Master cho Fit24 _ Thanh Hóa

Phần mềm  Gym Master chiếm 90% thị trường Fitness từ Bắc tới Nam.

 

Phần mềm quản lý phòng tập Gym Master

 

 

Phần mềm quản lý phòng tập Gym Master tiếp tục triển khai thành công  cho một điểm tiếp theo của chuỗi phòng tập Fit24 _ Thanh Hóa.

fit-24-th1

Ảnh kỷ niệm sau khi triển khai Phần mềm quản lý phòng tập Gym Master cho Fit24 chi nhánh Thanh Hóa. Bên trái là Ông Nguyễn Duy Sơn – Chủ Fit24 Thanh Hóa, bên phải là Ông Trần Quang Cường Product Manager của Gym Master

      Fit24 được biết đến là chuỗi phòng tập mang thương hiệu tiêu chuẩn châu Âu, bắt nguồn từ tập đoàn EuroFit (có trụ sở tại Đức), Fit24 là thương hiệu tại thị trường Việt Nam

Những ngày đầu có mặt, Fit24 xuất hiện tại Tp.Hồ Chí Minh vào năm 2012, và bắt đầu từ 2015, Fit24 đã mở rộng thị trường.

fit-24-th2

Sự kiện của Fit24 _ Thanh Hóa trùng với ngày triển khai Phần mềm Gym Master, anh em triển khai vô cùng vui sướng khi được cùng tham dự

     Fit24 đang xây dựng cho mình tầm nhìn sẽ là trung tâm thể dục uy tín và chất lượng nhất thị trường Việt Nam.Dưới đây là video mô tả về việc lắp đặt hệ thống cửa xoay ba càng.

 

 

 

Rất vui Fit24 _ Thanh Hóa đã tin tưởng và chọn Gym Master bởi vì phần mềm Gym Master kết nối Online đa điểm đa nền tảng mobile app, web và ứng dụng. Ngoài ra phần mềm Gym Master là phần mềm duy nhất tại Việt Nam 90% thị trường Fitness.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong công tác quản lý phòng tập, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những sản phẩm chất lượng của Gym Master để phù hợp với phòng tập của bạn thông tin chi tiết xin liên hệ qua website https://gymmaster.vn .

Tags  : Phần mềm Gym trên Iphone

Rate this post
Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tìm chúng tôi trên Facebook

Tìm chúng tôi trên Youtube

HOTLINE 24/7 :090 224 3822