Danh mục

Gym Master triển khai phần mềm quản lý cho phòng gym Fusion BodyWorks (FBW) chợ hàng Da

Phần mềm quản lý Gym Master chiếm 90% thị trường Fitness từ Bắc tới Nam.

Phần mềm quản lý cho phòng Gym Master tiếp tục triển khai thành công phòng tập cho  Fusion Body Works (FBW) chợ Hàng Da.

Nhân viên Gym Master Cao Hữu Sảng triển khai phần mềm cho Fusion

Fusion Body Works là phòng Fitness tiêu chuẩn 5 sao và nổi tiếng tại Hà Nội về chất lương dịch vụ và chất lương PT, ngoài ra là gồm toàn các thương hiệu máy tập nổi tiếng TechnoGym và Life Fitness

Việc triển khai  phần mềm thành công cho Fusion Body Work là một niềm tự hào rất lớn đối với đội ngũ phần mềm quản lý phòng tập Gym Master khi chúng tôi đến thời điểm hiện tại đã phủ hết 80% thị phần các Fitness 3* 4 * 5* cao cấp.

loyaltyapp

Xem thêm: cách quản lý phòng gym

nhận diện khuôn mặt

tủ đồ khăn tập

Xem thêm: phần mềm quản lý phòng tập thể hình

quản lý hội viên

 

quản lý gói tập

Xem thêm: phần mềm quản lý hồ bơi 

Rất vui Fusion BodyWorks (FBW) chợ hàng Da đã tin tưởng và chọn Gym Master bởi vì phần mềm Gym Master kết nối Online đa điểm đa nền tảng mobile app, web và ứng dụng. Ngoài ra phần mềm Gym Master là phần mềm duy nhất tại Việt Nam 90% thị trường Fitness.

Gym Master với đội ngũ nhân sự trẻ đầy nhiệt huyết và sáng tạo, không ngừng phát triển để đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất dành cho khách hàng. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến từ khách hàng để hoàn thiện sản phẩm tốt hơn, phù hợp hơn vs từng mô hình của các bạn. Sự hài lòng của các bạn chính là động lực lớn nhất dành cho Gymmaster

Xem thêm: phần mềm quản lý phòng tập yoga

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tìm chúng tôi trên Facebook

Tìm chúng tôi trên Youtube

HOTLINE 24/7 :090 224 3822