Danh mục

Triển khai phần mềm Fitness Gymmaster tại Club Thùy Sport.

Phần mềm Fitness GymMaster chiếm 90% thị trường Fitness từ Bắc tới Nam.

Vừa qua, Gym Master đã triển khai phần mềm Fitness Gymmaster tại Club Thùy Sport

 

 

 

 

Phần mềm Fitness GymMaster đã triển khai thành công tại Club Thùy Sport.

Club Thùy Sport là một trong những trung tâm thể hình của thành phố Hồ Chí Minh. Đến với Club Thùy Sport,  ngoài việc được tập thể hình trong một không gian rộng rãi với những thiết bị hiện đại, bạn còn được hướng dẫn các bài tập hiệu quả từ đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc cho khách hàng.

Được thành lập trong thời điểm đã có nhiều công ty tập Gym đang hình thành, trong đó có rất nhiều trung tâm lớn trên địa bàn thành phố. Để có thể tồn tại và phát triển, Club Thủy Sport đã thực hiện nhiều chính sách khác nhau. Một trong số đó là việc nâng cao công tác quản lý phòng tập. Để thực hiện được điều đó, vừa qua Club Thủy Sport vừa kí kết hợp đồng với Công ty Cổ phần HOSCO triển khai thành công phần mềm Gym cho toàn bộ hệ thống phòng tập.

Hệ thống phòng tập Club Thùy Sport

Gym master là phần mềm đầu tiên tại Việt Nam được ứng dụng công nghệ Cloud và Big Data trong việc quản lý dữ liệu, viết lên để phục vụ các phòng tập thể hình, câu lạc bộ sức khỏe, trung tâm vui chơi giải trí, bể bơi, câu lạc bộ thể dục thể thao, trung tâm chăm sóc sức khỏe….

Bằng việc ứng dụng phần mềm Gym vào hệ thống quản lý, Club Thùy Sport đã từng bước nâng cao được hiệu quả hoạt động, khẳng định được thương hiệu cũng như niềm tin của mình trong tâm trí khách hàng. Những vấn đề mà Club Thùy Sport gặp phải đó là:

Khó khăn trong việc quản lý thông tin. Thông tin ở đây bao gồm:

  • Thông tin khách hàng: Tên khách hàng, mã khách hàng, địa chỉ, gói tập, setup phòng gym, thông tin liên lạc, chính sách chăm sóc với từng loại khách hàng.
  • Thông tin về dụng cụ tâp gym: Mã dụng cụ, số lượng, tình trạng, dụng cụ mới, dụng cụ trong kho, thời gian sử dụng…khó khăn trong công tác kiểm soát dụng cụ phòng tập khiến Club Thủy Sport Không lường trước được hậu quả, không kiểm soát được những sự cố do máy móc hỏng gây ra dẫn đến sự phàn nàn, không hài lòng của khách hàng. Từ đó, chất lượng dịch vụ bị suy giảm.
  • Thông tin về nhân viên: Họ và tên, mã nhân viên, phòng tập, số hội viên phụ trách, thông tin liên lạc…

Khó khăn trong vấn đề thời gian:  Với cách truyền thống, các chủ phòng tập mất rất nhiều thời gian trong công tác quản lí, xử lí thông tin, xử lí vấn đề, đôi khi chậm trễ dẫn đến hoạt động kinh doanh kém hiệu quả.

Chi phí tốn kém. Các chủ phòng tập mất nhiều chi phí cho công tác quản lý, tuyển nhân viên, chi trả lương cho các nhân viên, mua vật phẩm:  Giấy tờ để ghi chép…

Khó khăn trong việc thiết lập kế hoạch, mục tiêu, chính sách, biện pháp chăm sóc với khách hàng. Đặc đối với khách hàng VIP, thường xuyên tới phòng tập của mình để có chế độ hậu mãi với họ.

Khó khăn trong việc nắm bắt mọi tiến trình hoạt động của phòng tập, các hoạt động diễn ra, nắm rõ những mặt đã và chưa làm được để từ đó thiết lập mục tiêu, phương pháp, hành động, đưa cơ sở kinh doanh ngày một phát triển.

Phần mềm Gym giúp người dùng thoải mái tập luyện.

Phần mềm Gym giải quyết cho Club Thùy Sport những vấn đề trên. Ngoài ra, phần mềm sẽ giúp cho chủ đầu tư dễ dàng theo dõi, kiểm soát và báo cáo các khoản thanh toán, lịch sử giao dịch, các khoản doanh thu từ các lớp học hoặc từ các gói huấn luyện cá nhân,… Và nó còn theo dõi được hoạt động các lớp, các buổi huấn luyện cá nhân và các chỉ số cơ thể đo được từ các thành viên phòng tập.

Với giao diện bắt mắt, dễ dàng thao tác, sử dụng, những người không cần biết nhiều về máy tính hay nghiệp vụ vẫn có thể sử dụng, giúp người quản lý nhanh chóng nắm bắt, triển khai và ứng dụng vào thực tiễn hoạt động của mình.

Rất vui Club Thùy Sport đã tin tưởng và chọn Gym Master bởi vì phần mềm Gym Master kết nối Online đa điểm đa nền tảng mobile app, web và ứng dụng. Ngoài ra phần mềm Gym Master là phần mềm duy nhất tại Việt Nam 90% thị trường Fitness.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong công tác quản lý phòng tập, hãy liên hệ với chúng tôi – Công ty Cổ phần HOSCO để được tư vấn những sản phẩm chất lượng, phù hợp với bạn.

Tags:  phần mềm quản lý phòng tập thể hình.

Rate this post
Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tìm chúng tôi trên Facebook

Tìm chúng tôi trên Youtube

HOTLINE 24/7 :090 224 3822