Danh mục

Triển khai phần mềm quản lý phòng yoga cho Công ty TNHH Yoga Mỗi Ngày – Yoga Daily

Phần mềm quản lý phòng yoga Gym Master chiếm 90% thị trường Fitness từ Bắc tới Nam.

Phần mềm quản lý phòng yoga Gym Master đã triển khai thành công cho Công ty TNHH Yoga Mỗi Ngày – Yoga Daily.

Lĩnh vực hoạt động:

Đào tạo chăm sóc sức khỏe Thân, Tâm, Trí theo Yoga, Thiền và các phương pháp sống khỏe tự nhiên. Những giá trị mà Yoga Daily mang đến cho bạn là: Khỏe mạnh, yêu thương, bình an, chính trực và trách nhiệm.

loyaltyapp

nhận diện khuôn mặt

Xem thêm: cách quản lý phòng gym

tủ đồ khăn tập

quản lý hội viên

quản lý gói tập

Thành lập từ tháng 8/2013, trong vòng 2 năm qua, Yoga – Daily đã mang Yoga đến với hơn 2000 người dân Việt Nam thông qua các khóa học Yoga tại trung tâm, các khóa học Yoga chuyên sâu, Yoga cá nhân, Yoga gia đình, Yoga công ty, Yoga cho cộng đồng, Yoga du lịch và nghỉ dưỡng.

Với mục tiêu: Trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo chăm sóc sức khỏe Thân, Tâm, Trí theo Yoga, Thiền và các phương pháp sống khỏe tự nhiên, trong những năm vừa qua Yoga Daily đã cố gắng không ngừng tạo lập được niềm tin, sự quan tâm, ủng hộ của khách hàng trên khắp cả nước thông qua những hành động thiết thực, cụ thể như:  Đầu tư vào trang thiết bị hạ tầng, cơ sở vật chất, đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, từng bước áp dụng khoa học kĩ thuật tiên tiến vào trong hoạt động kinh doanh của mình. Đặc biệt vừa qua, Công ty TNHH Yoga Mỗi Ngày – Yoga Daily đã kí kết hợp đồng với Công ty Cổ phần HOSCO triển khai thành công phần mềm Gym vào toàn bộ hệ thống phòng tập.

Bằng việc sử dụng phần mềm Gym, Yoga Daily đã giải quyết được các vấn đề như sau:

  • Tích hợp phần mềm trên một quần thể, quản lý được hệ thống các phòng tập, các hoạt động đang diễn ra. Quản lý đa dạng, trải dài trên một diện rộng, có số lượng người dùng cao.
  • Theo dõi thông tin, dữ liệu khách hàng bao gồm: Tên khách hàng, địa chỉ, mã khách, thông tin liên lạc,ngày tham gia, ngày kết thúc.
  • Nắm bắt được các khoản doanh thu, chi phí, lợi nhuận cho từng dịch vụ để từ đó có những chính sách, kế hoạch cụ thể nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh và tối đa hóa lợi nhuận.
  • Dễ dàng theo dõi được lịch sử giao dịch, các báo cáo thanh toán, các khoản thu chi từ các lớp học, hoặc từ các gói sử dụng huấn luyện viên riêng.
  • Quản lý hệ thống máy quét vân tay, cửa ra vào, theo dõi khách hàng, quản lý nhân viên.
  • Quản lý hội viên VIP, khách lẻ để từ đó có những chính sách chăm sóc, khuyến mại cho từng khách hàng nhằm phát huy tối đa chất lượng sản phẩm dịch vụ.
  • Theo dõi, đánh giá chính xác năng lực nhân sự, giúp người quản lý đánh giá được trình độ của nhân viên, sắp xếp nhân lực theo vị trí phù hợp, tạo ra môi trường làm việc công bằng, dân chủ.
  • Với giao diện đơn giản, tối ưu hóa các nút trên màn hình, phần mềm giúp người quản lý tiếp cân một cách dễ dàng, hạn chế sai sót khi sử dụng nhanh chóng vận dụng vào trong thực tiễn kinh doanh, đẩy mạnh quá trình phát triển của doanh nghiệp.
  • Ngoài ra, phần mềm còn giúp các chủ phòng tập tiết kiệm được thời gian dành cho công tác quản lý. Khi sử dụng phần mềm, người quản lý có thể giải quyết nhiều công việc cùng một lúc hoặc có thể dành thời gian cho công việc bên ngoài..

  Mở phòng tập thể hình đang là xu hướng phổ biến hiện nay. Tưởng chừng đây là hình thức kinh doanh đơn giản, dễ kiếm tiền. Tuy nhiên, khi bắt tay vào hoạt động nhiều chủ phòng tập đã rất nhiều khó khăn – đặc biệt là công tác quản lý phòng tập. Do đó, sự ra đời của phòng tập Gym thực sự là giải pháp hữu ích với người tiêu dùng. Với những bước đầu ứng dụng hiệu quả phần mềm Gym vào công tác quản lý phòng tập, HOSCO tin rằng trong thời gian tới Công ty TNHH Yoga mỗi ngày – Yoga Daily sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên con đường phát triển của mình.

Rất vui  Công ty TNHH Yoga mỗi ngày – Yoga Daily đã tin tưởng và chọn Gym Master bởi vì phần mềm Gym Master kết nối Online đa điểm đa nền tảng mobile app, web và ứng dụng. Ngoài ra phần mềm Gym Master là phần mềm duy nhất tại Việt Nam 90% thị trường Fitness

Xem thêm:  phần mềm quản lý yoga

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tìm chúng tôi trên Facebook

Tìm chúng tôi trên Youtube

HOTLINE 24/7 :090 224 3822