Phần mềm Gym tích hợp Facebook Marketing siêu tiện lợi

Với nhu cầu sử dụng mạng xã hội tăng cao, việc các chủ kinh doanh lăng xê nền tảng Facebook để buôn bán và tiếp thị sản phẩm là rất phổ biến. Trong bài viết này, Gym Master sẽ đi sâu hơn vào tính năng của phần mềm Gym tích hợp Facebook Marketing siêu tiện lợi.

Vì sao cần Marketing phòng Gym của bạn trên Facebook?

Theo số liệu thống kê tính tới tháng 6//2021 của NapoleonCat, tổng số người dùng Facebook tại Việt Nam là gần 76 triệu người, chiếm hơn 70% dân số toàn quốc, tăng 31 triệu người dùng so với năm 2019 và vẫn dẫn đầu danh sách các Mạng Xã Hội phổ biến tại Việt Nam.

Nguồn: NapoleonCat

Với số lượng người dùng Facebook khổng lồ, Việt Nam hiện đang đứng thứ 7 thế giới, lần lượt sau các nước: Ấn Độ, Mỹ, Indonesia, Brazil, Mexico và Philippines.

Việt Nam xếp thứ 7 trong BXH

Như các số liệu thống kê trên, Facebook là “mảnh đất béo bở” được lăng xê và khai thác nhiệt tình bởi các nhãn hàng khi muốn khởi nghiệp với công việc kinh doanh online. Không có lý do gì để từ chối một mạng xã hội tiềm năng như vậy!

Vì vậy với phần mềm Gym tích hợp Facebook Marketing, bạn sẽ tiếp cận vô số đối tượng mục tiêu tiềm năng của mình, từ đó thu hút đông đảo học viên đến phòng tập.

Lợi tích toàn diện của phần mềm Gym tích hợp Facebook Marketing

Tính đến thời điểm hiện tại, Facebook là mạng xã hội được sử dụng rộng rãi nhất tại Việt Nam. Bên cạnh khả năng kết nối với mọi người xung quanh, Facebook giờ đây còn là “địa điểm” bán hàng lý tưởng các cơ sở kinh doanh phòng gym.

Dưới đây là cách hoạt động của phần mềm Gym tích hợp với Facebook Marketing phòng tập:

 • Phòng tập của bạn có quá nhiều fanpage để quản lý, một ngày bạn nhận hàng trăm hàng ngàn tin nhắn không biết ở đây thì giờ đây mọi thứ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều với phân hệ facebook marketing. Giờ đây bạn chỉ cần vào một chỗ là bạn có thể quản lý toàn bộ các Fanpage của bạn, mà không cần truy cập nhiều nơi
 • Hệ thống tự động tương tác với khách hàng ngay cả khi bạn không online 24/7
 • Tự động gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng theo kịch bản có sẵn như tin khuyến mại, chúc mừng sinh nhật, lời mời tham gia sự kiện,…
 • Quản lý toàn bộ cuộc hội thoại chat với khách hàng, tự động lên đơn bán hàng, chuyển sang trạng thái ký kết hợp đồng
 • Nhắn tin cho khách ngay trên mobile app
 • Kết nối bán hàng livestream, lấy thông tin khách qua livestream… livestream cũng là xu hướng của marketing fitness trong thời gian dịch Covid
 • Kết nối bán hàng livestream, lấy thông tin liên hệ và trao đổi với khách hàng qua livestream dễ dàng hơn.

Phần mềm Gym Master tích hợp Facebook Marketing

Phần mềm Gym Master hỗ trợ chiến dịch Facebook Marketing hiệu quả

Phần mềm Gym Master – giải pháp tối ưu dành cho bạn

Hiện nay, với tính năng Facebook Marketing của Gym Master, bạn dễ dàng tiếp cận với khách hàng tiềm năng theo hướng cá nhân hóa thông qua Facebook fanpage, chatbot facebook,  livestream, remarketing facebook, …

Những tính năng tích hợp vô cùng thuận lợi mà phần mềm đề xuất như:

 • Tự động chốt đơn livestream
 • Tự động trả lời
 • Remarketing Facebook Fanpage
 • Báo cáo Facebook Marketing

Nhận tư vấn trực tiếp từ Gym Master tại đây.

Rate this post
Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM