[HCM] Gym Master tiếp tục triển khai phần mềm quản lý phòng tập tại Getfit Holding

Getfit hiện tại là một trong những thương hiệu Fitness lớn nhất Việt Nam. Với cơ sở vật chất đẳng cấp, thiết bị luyện tập thể thao hiện đại, đội ngũ Huấn luyện viên có chuyên môn, Getfit tạo dấu ấn đặc biệt trong giới thể hình Việt.

 

getfitgym

Xem thêm:  phần mềm gym

Gym Master – phần mềm chuyên dụng cho phòng tập, Yoga, bể bơi, Kickboxing. Hiện nay, Getfit đang sử dụng phần mềm NextCRM tích hợp Gym Master vào quản lý phòng tập Gym.

getfit gym

Phần mềm CRM tích hợp Gym Master giúp nhân viên quản lý được hội viên, khách đến phòng tập.

Hiển thị thông tin về data khách hàng, gói thẻ, ngày đăng ký và ngày hết hạn, số buổi tập của gói.

Quản lý thu chi trên cùng một hệ thống, thông qua báo cáo thông minh mà chủ doanh nghiệp có thể biết được doanh thu theo tháng hoặc năm.

Tích hợp đa kênh đa nền tảng. Phần mềm tích hợp kết nối với hệ thống SMS BrandName, Email Marketing, Zalo OA, Facebook, Website Form thu hút đa dạng nhóm khách hàng.

Ngoài ra Gym Master tích hợp Booking App giúp Getfit quan tâm, theo dõi tình trạng của hội viên thông qua tính năng chăm sóc khách hàng tự động.

getfit

Xem thêm:  phần mềm quản lý phòng gym

Gym Master tự tin là một phần mềm luôn cung cấp đầy đủ các tính năng cho phòng tập, bể bơi, Yoga. Mong muốn được kết hợp lâu dài với doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi số vì thế chúng tôi không ngừng nỗ lực và phát triển.

Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm trong quá trình khách hàng sử dụng sản phẩm.

Xem thêm:  phần mềm quản lý phòng gym online

Xem thêm Top 6 phần mềm quản lý phòng tập Gym tốt nhất tại Việt Nam

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM