Gym Master cho ra mắt App hội viên tốt nhất mọi thời đại

Phần mềm Gym Master không chỉ được dùng để hỗ trợ chủ phòng gym mà còn mang lại nhiều lợi ích cho người tập thông qua các tính năng tích hợp. Điển hình trong số đó là khả năng tích hợp Gym Master với Mobile App hội viên. Cùng điểm qua những tính năng chuyên sâu của App hội viên tốt nhất do Gym Master cung cấp trong bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm: Top 6 phần mềm quản lý phòng tập Gym tốt nhất tại Việt Nam

Về thương hiệu Gym Master

Phần mềm Gym Master tự hào chiếm 90% thị phần Fitness từ Bắc tới Nam và được biết đến là PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHÒNG GYM uy tín nhất tại Việt Nam.

Với hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm gym, phần mềm quản lý phòng tập gym , phần mềm quản lý phòng tập fitness, phần mềm quản lý bể bơi… phần mềm Gym Master luôn đi đầu về thị phần và công nghệ. Điểm mạnh của Gym Master là nghiệp vụ sâu và rộng, tích hợp cùng phần mềm CRM NextX trong việc marketing automation đa kênh (tiếp thị tự động đa kênh) và hệ thống phần mềm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, hệ thống linh động có thể tùy chỉnh theo các loại hình ngành hàng đặc thù khác nhau.

Xem thêm:  phần mềm quản lý phòng gym online

Lợi ích của việc dùng App hội viên tốt nhất của Gym Master

Mobile App hội viên sẽ tự động cập nhật tất cả các dịch vụ mà phòng tập đang triển khai, như: đăng ký gói tập, đăng ký ngày tập, đặt hàng,… Theo đó, người tập dễ dàng nhấp chọn dịch vụ mong muốn và thanh toán online ngay thời điểm ấy.

Phần mềm Gym tích hợp App Mobile hội viên giúp khách hàng book lịch tập và hẹn giờ với PT hướng dẫn vừa nhanh-gọn mà không lo bị trùng giờ. Đây hẳn là lợi ích tối ưu cho những người bận rộn. Bên cạnh đó, hội viên còn có cơ hội tham gia vào các cộng đồng tập luyện hoặc tự tập tại nhà thông qua video hướng dẫn được thiết kế sinh động, cực kỳ chuyên nghiệp.

Khi tích hợp Mobile App hội viên tốt nhất này, bộ phận quản lý trung tâm Fitness có thể tạo các chương trình khuyến mãi, tặng voucher, giảm giá, tặng quà tri ân cho hội viên.

Book lịch tập và hẹn giờ với PT hướng dẫn vừa nhanh-gọn

Xem thêm: phần mềm gym tích hợp faceid

App hội viên tốt nhất của Gym Master có gì khác biệt?

Việc Gym Master cho ra mắt App hội viên tốt nhất này góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng, mang lại cho người tập những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Các tính năng chuyên sâu khác biệt phải kể đến như:

  • Hệ thống app tùy chọn logo màu sắc thiết kế theo yêu cầu khách hàng
  • Hội viên có thể dùng app để thanh toán mọi dịch vụ có trong phòng tập
  • Dùng app để nhắc nhở hội viên đi tập, đóng tiền, báo thời gian hêt hạn gói tập báo các chương trình ckkm
  • Hội viên cos thể book lịch tập, book giáo viên thông qua app
  • Phần mềm Ecommerce ngay trên mobile app hội viên giúp bán hàng được tốt hơn, whey, đồ tập
  • Tạo các chương trình tích điểm trên mobile app hội viên
  • Dễ dàng đặt lịch PT phòng tập tại nhà mà không cần thủ tục rườm rà nào.
  • Tham gia các chương trình tích điểm, chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Dễ dàng đặt lịch PT phòng tập tại nhà

Nhận tư vấn trực tiếp từ Gym Master để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm:  phần mềm quản lý bể bơi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM