Danh mục

Triển khai thành công phần mềm fitness Gym Master cho Tokyo Fitness & Yoga Center

Phần mềm Fitness Gym Master chiếm 90% thị trường Fitness từ Bắc tới Nam.

Phần mềm fitness Gym Master gần đây tiếp tục triển khai  cho Tokyo Fitness & Yoga Center.

Quầy lễ tân của phòng tập – Gym MasterTrung tâm thể thao Tokyo với dịch vụ tiêu chuẩn 5 Sao, Tokyo Fitness & Yoga Center là sự lựa chọn dành cho những người có đam mê tập luyện và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Bể bơi đạt tiêu chuẩn Châu Âu:

Các máy tập gym và dụng cụ thể thao đã được nhập đầy đủ, sẵn sàng cho phục vụ nhu cầu rèn luyện sức khỏe của các hội viên.

Ngày 04/06/2017 là ngày chính thức phòng tập Tokyo Fitness & Yoga Center được khai trương với sự góp mặt của phần mềm quản lý phòng tập thể hình Gym Master.

Là một phòng tập cao cấp 5 Sao đạt chuẩn Châu Âu, Gym Master thực sự hài lòng khi đã cung cấp tối đa các chức năng giải pháp quản lý trong nghiệp vụ phòng tập. Gym Master hân hạnh được sự tin tưởng của quý khách hàng trong vai trò là người đồng hành cung cấp dịch vụ giải pháp quản lý hoạt động của Tokyo Fitness & yoga Center.

loyaltyapp

nhận diện khuôn mặt

Xem thêm: quản lý phòng tập

tủ đồ khăn tập

Xem thêm: phần mềm quản lý phòng yoga

quản lý hội viên

Xem thêm: tải phần mềm quản lý phòng gym miễn phí

quản lý gói tập

Rất vui Tokyo Fitness & Yoga Center đã tin tưởng và chọn Gym Master bởi vì phần mềm Gym Master kết nối Online đa điểm đa nền tảng mobile app, web và ứng dụng. Ngoài ra phần mềm Gym Master là phần mềm duy nhất tại Việt Nam 90% thị trường Fitness.

Xem thêm: phần mềm gym fitness

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tìm chúng tôi trên Facebook

Tìm chúng tôi trên Youtube

HOTLINE 24/7 :090 224 3822