Danh mục

Triển khai phần mềm quản lý phòng tập thể hình Gymmaster cho Miami Sport Club

Phần mềm quản lý phòng tập thể hình GymMaster chiếm 90% thị trường Fitness từ Bắc tới Nam.

Vừa qua, Gym Master triển khai phần mềm quản lý phòng tập thể hình Gymmaster cho Miami Sport Club

 

 

Lại thêm một Fitness 5 sao cao cấp cực chất tại Sài Gòn chọn Gym Master làm đối tác triển khai giải pháp quản lý phòng tập.

Miami Sport Club là phòng đầy đủ các tiện nghi như hệ thống Fitness, Kickfit, MMA, Dance, Yoga, Group X, phòng xe đạp riêng và đặc biệt bể bơi ngoài trời tai khu đô thị cao cấp Quận 2 – New City.

Miami Sport Club là phòng tập 5 sao tại Tầng 3 và 4 Tháp tròn Babylon, New City – 17 Mai Chí Thọ, Phường Bình Khánh, Quận 2, TP. HCM.  Phòng với đầy đủ tập tiện nghi, không gian sang trọng. Thỏa mãn đam mê. Cảm hứng cuộc sống. Miami Sport Club được mệnh danh không chỉ là thể dục mà còn là nơi thỏa phong cách sống.

Miami Spprt Club nơi sinh hoạt các câu lạc bộ:

  • Yoga studio
  • Cycling studio
  • Steam studio
  • Outdour Pool
  • Kids Club
  • SAUNA studio

Miami Sport Club

Trải qua 8 năm thâm nhập thị trường phần mềm Gym tại Việt Nam, từ những ngày Fitness mới hình thành có khái niệm tại Việt Nam và Gym Master chúng tôi là đơn vị tiên phong vào thời gian đó, tính đến thời điểm hiện tại ít nhất 80 p.trăm Fitness cao cấp từ Miền Bắc vào Miền Trung đến Miền Nam đều do Gym Master triển khai, chúng tôi vẫn hàng ngày phát triển thêm tính năng và  tính đến năm nay phiên bản Gym Master V2019 thì phần mềm Gym Master đã phát triển thêm  kết nối Online đa điểm đa nền tảng mobile app, web và ứng dụng.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong công tác quản lý phòng tập, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những sản phẩm chất lượng của Gym Master để phù hợp với phòng tập của bạn thông tin chi tiết xin liên hệ qua website https://gymmaster.vn facebook: https://www.facebook.com/gymmaster.hosco

Tags : phần mềm gym trên iphone 

Rate this post
Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tìm chúng tôi trên Facebook

Tìm chúng tôi trên Youtube

HOTLINE 24/7 :090 224 3822