Danh mục

Triển khai thành công phần mềm Gym Master cho Urbanfit

Phần mềm Gym Master chiếm 90% thị trường Fitness từ Bắc tới Nam.

Phần mềm Gym Master triển khai thành công giải pháp quản lý cho phòng tập  Urbanfit – Fitness Studio & Personal Training.

Xem thêm: phần mềm quản lý phòng gym miễn phí

Urbanfit hoạt động với mô hình fitness studio và là phòng tập đầu tiên tại Việt Nam áp dụng MyZone cùng các thiết bị hiện đại hỗ trợ tập luyện.

Xem thêm:  phan mem quan ly yoga

D3 D7 Thất Sơn, phường 15 quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Kết thúc một năm 2017 thành công rực rỡ với Gym Master khi tất cả các phòng Fitness cao cấp hầu như đều chọn Gym Master làm giải pháp quản lý cho mình, hầu như khách hàng nào cũng truyền miệng, thị phần vẫn cứ lên mặc dù Gym Master chúng tôi không mất chi phí cho quảng cáo, đến thời điểm này thì chắc chắn thị phần Fitness cao cấp triển khai Gym Master sau 7 năm qua hơn hẳn 80 p.trăm thị phần vào năm ngoài, một năm bước ngoặt lớn của Gym Master. Cám ơn khách hàng đã tin tưởng sản phẩm của Gym Master, chúng tôi luôn hướng đến sự KHÁC BIỆT trong sản phẩm và dịch vụ, năm tới chúng tôi sẽ còn nâng cấp sản phẩm nhiều hơn nữa, để phù hợp nghiệp vụ xu hướng quản lý Fitness trong tương lai.

Urbanfit – Fitness Studio & Personal Training

Rất vui Urbanfit đã tin tưởng và chọn Gym Master bởi vì phần mềm Gym Master kết nối Online đa điểm đa nền tảng mobile app, web và ứng dụng. Ngoài ra phần mềm Gym Master là phần mềm duy nhất tại Việt Nam 90% thị trường Fitness.

Xem thêm:  phan mem quan ly phong gym

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tìm chúng tôi trên Facebook

Tìm chúng tôi trên Youtube

HOTLINE 24/7 :090 224 3822