Danh mục
Tin hot

Tính năng cơ bản của phần mềm quản lý phòng tập Gym

Phần mềm  Gym Master chiếm 90% thị trường Fitness từ Bắc tới Nam.

 

 

Phần mềm quản lý Gym Master

 

Gym Master – Phần mềm quản lý phòng tập chuyên nghiệp được phát triển bởi Công ty phần mềm HOSCO do nhu cầu quản lý từ các Khách hàng quản lý và sử dụng phòng tập GYM, SPA, AEROBIC, FITNESS, BỂ BƠI, MASSAGE VÀ GOLF. Phần mềm quản lý phòng tập Gym Master đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe về quản lý, kiểm soát phức tạp của khách hàng. Khi  phát triển Gym Master, đội ngũ chúng  tôi nghiên cứu rất kỹ nhu cầu khách hàng để giải quyết triệt để bài toán quản lý hội viên. Gym Master tự hào ba giải Sao Khuê liên tiếp các năm 2013, 2014, 2015 và là đơn vị phủ được 30% thị phần Gym phủi và 80% thị trường Gym ba sao trở lên. Từ đó mong muốn đem lại được sự hài lòng cho nhiều nhóm Khách hàng, Công ty phần mềm HOSCO đã và đang phát triển nhiều phiên bản phù hợp với nhiều loại mô hình phòng tập khác nhau, đáp ứng được đầy đủ tất cả các yêu cầu ngày càng đa dạng của doanh nghiệp. 

Phần mềm quản lý phòng tập chuyên nghiệp Gymmaster

Phần mềm quản lý phòng tập chuyên nghiệp Gym Master

Phần mềm quản lý phòng tập chuyên nghiệp Gym Master hỗ trợ đầy đủ các tính năng quản lý phòng tập, gói tập, thông tin hội viên, huấn luận viên, nhân viên, hàng hóa, bar và các báo cáo thống kê kết quả hoạt động, tích điểm thẻ thành viên… Dễ dàng kết hợp với các thiết bị phần cứng như máy in hoá đơn, máy đọc thẻ RFID, máy quét vân tay, cửa ra vào giúp cho phòng tập hoạt động hiệu quả và dễ dàng.

 ………………………………………………………&&&………………………………………………………..

DANH MỤC CÁC CHỨC NĂNG CHÍNH:

QUẢN LÝ PHÒNG TẬP

Phân hệ này chứa các chức năng ban đầu khi sử dụng phần mềm, Chi nhánh, phòng, tập, hình thức tập,như Gym,Yoga, Fitness, Aerobic, class…..

Xem giao diện >>

Gym master là phần mềm phổ biến nhất Việt Nam, hiện đã có hơn 200 phòng tập lớn nhỏ thường xuyên sử dụng….trong đó có những Khách hàng lớn quản lý theo chuỗi hoặc khắt khe trong việc quản lý phòng tập cao cấp

QUẢN LÝ GÓI TẬP

Phân hệ này chứa các chức năng như tạo gói tập, loại hình tập, phương thức tập như gói 1 tháng, 6 tháng, gói gia hạn, gói huấn luyện viên, gói bảo trì….

Xem chi tiết >>>

Được Khách hàng đánh giá là dễ dùng, thân thiện, có giao diện bắt mắt, chức năng ổn định và đầy đủ. Gym master đã chinh phục nhiều khách hàng khó tính, phòng tập hạng cao tại Việt Nam. Hiện nay Gym master đã chiến đến 60% số doanh nghiệp dùng tại thị trường Việt Nam

QUẢN LÝ HỘI VIÊN

Phân hệ này chứa các chức năng Quản lý danh sách thông tin hội viên,tình trạng hội viên. Cho phép theo dõi tình trạng sức khỏe của từng hội viên, tích điểm và hình thức tập của hội viên. Ngoài ra quản lý huấn luyện viên và danh sách nhân viên phòng tập..

Xem giao diện >>

Bằng công nghệ xử lý Big Data, và công nghệ đám mây điện tử, Gym master cho phép Doanh nghiệp quản lý từ xa, quản lý online, hoạch toán độc lập cho từng Chi nhánh…

QUẢN LÝ HỆ THỐNG

Phân hệ này chứa các chức năng liên quan đến cấu hình hệ thống, phân quyền, sao lưu, back up dữ liệu..

Gym master là phần mềm đầu tiên tại Việt Nam tích hợp phần cứng để quản lý cửa ra vào. Đây là một trong những tích năng ưu việt giúp những phòng tập cao cấp có thể quản lý dễ dàng tình trạng ra vào của từng hội viên.

QUẢN LÝ CỬA RA VÀO

Phân hệ này chứa các chức năng quản lý cửa ra vào, bằng việc dùng thẻ hoặc vân tay, phần mềm cho phép hội viên quét thẻ để mở cửa ra vào, hoặc muốn tùy chỉnh ngoại vi của thiết bị.

Xem chi tiết >>>

Nhờ tối ưu được công nghệ tích hợp phần cứng, mà Gym master có khả năng tương thích tất cả các máy quét vân tay, máy quét thẻ, cửa ra vào đã được theo tiêu chuẩn hóa trên thị trường. Đây là một trong những điểm mạnh tạo nên sự khác biệt so với các phần mềm Gym khác có mặt tại Việt Nam

QUẢN LÝ DỊCH VỤ

Phân hệ này chứa các chức năng liên quan đến gửi đồ, khăn mặt, gửi dịch vụ hoặc thuê dịch vụ…

Ngoài những chức năng quản lý liên quan đến phòng tập, phần mềm Gym master còn tích hợp chức năng quản lý Hàng hóa, quản lý tài sản và công cụ, đây được gọi là quản lý hình thức quầy Bar, giúp Doanh nghiệp hoạch định chính xác nguồn vốn bỏ ra.

QUẢN LÝ HÀNG HÓA

Phân hệ này chứa các chức năng liên quan đến quản lý hàng hóa, danh sách hàng hóa, và nhập bán hàng hóa. Chức năng này chứa cả quản lý tài sản và công cụ, dụng cụ trong  phòng tập..

Xem chi tiết >>>

Một ưu điểm nữa của Gym master đó chính là khả năng tích hợp với các phần mềm HOSCO, như phần mềm chăm sóc Khách hàng CRM, phần mềm Nhân sự HRM, cổng thông tin Khách hàng, giúp hội viên có thể đăng ký gói tập online..

QUẢN LÝ HÀNG NGÀY

Phân hệ này chứa các chức năng hội viên đến tập hàng ngày, trạng thái, và thời gian tập của từng hội viên

Xem chi tiết >>>

Hệ thống báo cáo thông minh, cho phép xuất ra định dạng excel tức thời. Bên cạnh đó Hệ thống báo cáo và phân tích biểu đồ có cái nhìn trực quan, thân thiện…

HỆ THỐNG BÁO CÁO

Phân hệ này bao gồm hệ thống báo cáo hội viên, phòng tập, doanh thu theo từng chi nhánh, báo cáo hàng hóa và phân tích biểu đồ. Hệ thống báo cáo cảnh báo, top những hội viên hay tập…

Xem chi tiết >>>

Danh sách Khách hàng tiêu biểu:

 • M2 Club
 • FIT24
 • Gym Olympic
 • USOL Club
 • R&B Fitness World
 • Peak Fitness
 • Golden Wellness Fitness – Golden Palace
 • Fantasia Gym Club
 • StarClub Fitness&Spa
 • Hòa Liên Fitness
 • MD FITNESS – Life Fitness
 • Yoga Studio Five
 • Gym Fitness and Yoga Center
 • Fox Fitness Club
 • Công ty TNHH Thể thao V.SHAPE
 • S Fitness Center

Với phần mềm Quản lý phòng tập chuyên nghiệp Gym Master, quý khách hàng không chỉ quản lý được công việc phòng Gym của mình mà còn quản lý được khách hàng thân thiết để từ đó có chế độ chăm sóc khách hàng tốt, tạo dựng được niềm tin cho khách hàng, tạo nên uy tín cho phòng tập của bạn. Không những thế bạn còn có thể dễ dàng phân loại khách hàng, tính điểm tích lũy của khách hàng thường xuyên giao dịch để từ đó có chính sách khuyến mại với những khách hàng vàng.

Giải thưởng đạt được:

    Với rất nhiều sản phẩm phần mềm đã được chứng minh về  độ tin cậy, đơn giản và hiệu quả cao trong việc xử lý công việc quản lý hoạt động kinh doanh bán hàng ở mọi lĩnh vực, ngành nghề. Điều này đã được khách hàng và những doanh nghiệp chứng nhận, đã tin tưởng và lựa chọn. Do đó, Công ty Phần mềm HOSCO Việt Nam là một đơn vị tiêu biểu vinh dự nhận 3 giải Sao Khuê liên tiếp trong 3 năm.

phần mềm quản lý phòng tập GYM

Rate this post
Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tìm chúng tôi trên Facebook

Tìm chúng tôi trên Youtube

HOTLINE 24/7 :090 224 3822