Tích hợp Phần mềm quản lý Gym với website landing page

Trong thời đại kỹ thuật số, việc tích hợp Phần mềm quản lý Gym với website để phục vụ cho các chiến dịch marketing là việc thường thấy ở bất cứ doanh nghiệp nào. Giải pháp này mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, song vẫn đảm bảo được doanh số.

Ở bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về phần mềm Gym Master tích hợp website – landing page đỉnh nhất hiện nay nhé.

Lợi ích của phần mềm Gym tích hợp website

Đây là tính năng chuyên sâu giúp cho mọi doanh nghiệp ở nhiều khía cạnh như:

  • Hỗ trợ tiếp cận với khách hàng tiềm năng và chuyển đổi họ trở thành những khách hàng thân thiết: tự động tìm kiếm, thu thập thông tin của các khách hàng từng truy cập website và tạo thành một danh sách. Bộ phận CSKH tiến hành theo dõi, hỗ trợ để cố gắng chuyển đổi họ.
  • Tự động chăm sóc khách hàng: đồng bộ dữ liệu về khách hàng có trên website để hỗ trợ quản lý và chăm sóc khách hàng.
  • Hỗ trợ khách hàng hiện tại, khách hàng trung thành: tự động lưu trữ thông tin về đơn hàng, phản hồi, ý kiến của các khách hàng đã sử dụng sản phẩm để giúp doanh nghiệp có dữ liệu trong chăm sóc khách hàng, cải tiến sản phẩm,…
  • Tăng doanh thu cho doanh nghiệp: Khai thác khách hàng tiềm năng, chăm sóc khách hàng trung thành giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi. Điều này đồng nghĩa với doanh thu của doanh nghiệp sẽ tăng lên.

Gym Master với tính năng tích hợp website –  landing page

Vậy hệ thống tích hợp website – landing page của phần mềm quản lý Gym Master có gì khác biệt?

1. Kết nối website – landing page

Hệ thống tự tùy chỉnh tạo form chức năng: Họ tên, email, số điện thoại,..và có thể tích hợp form này vào website dưới 2 dạng: form thường, popup. Các hệ thống này đều được kết nối tự động và nhanh chóng.

Какие бывают виды landing page

2.Thu thập thông tin khách tiềm năng

Khách hàng vào website và đăng kí thông tin vào webform thì toàn bộ thông tin đăng kí của những khách hàng tiềm năng này sẽ tự động thu nhập về CRM Tự động check trùng và phân khách hàng tiềm năng cho sales để thực hiện các bước tiếp theo.

3. Cá nhân hóa khách hàng

Phần mềm Gym tích hợp website sẽ cá nhân hóa khách hàng qua các hành vi truy cập Landing page:

  • Hệ thống có thể tùy chỉnh trường dữ liệu của website hay landing page mà không cần NextCRM phải can thiệp, điều này giúp hỗ trợ khách hàng nhiều trường dữ liệu để thu thập hơn..
  • Hệ thống tự động cấu hình các kịch bản chấm điểm của khách hàng dựa vào hành vi truy cập website, landing page  hay hành vi mua hàng của khách hàng qua website, từ đó đưa ra điểm leading score của khách và cá nhân hóa nhu cầu của họ.
  • Hệ thống tự động đưa ra các sự kiện hoặc gửi email chúc mừng sinh nhật khách, qua zalo, facebook các hệ thống đa kênh khác.. và các sự kiện liên quan đến nhu cầu quan tâm mua hàng của khách hàng khi nhập thông tin vào website hay landing page.

Tối ưu quản lý đơn hàng để cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng

4. Track log lịch sử

Phần mềm Gym tích hợp website có thể track log lịch sử khách khi truy cập vào langding page, thông báo cho kinh doanh biết khách hàng vừa mới truy cập vào website và vào những trang nào, ngoài ra đây cũng là tiêu chi chấm điểm khách.

Bên cạnh đó, phần mềm sẽ cho bạn biết khách nào clik vào link gì và tự động thông báo cho kinh doanh hoặc marketing phụ trách khi khách hàng quay trở lại website.

5. Đo lường và test A/B

Webform cung cấp các chỉ số về: lượt xem, lượt điền form, tỷ lệ điền form giúp bạn đo lường hiệu quả của website hoặc landing page khi chạy các chiến dịch test A/B.

Trên đây là một số tính năng chuyên sâu của phần mềm NextCRM tích hợp website – được mệnh danh là đỉnh nhất hiện nay vì chúng tôi luôn cam kết đem đến những trải nghiệm và tính năng vượt trội cho khách hàng.

Xem thêm Phần mềm Gym tích hợp cửa nhận diện khuôn mặt

Xem thêm Tất tần tật về Landing page doanh nghiệp cần biết

Rate this post
Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM