Danh mục

Triển khai phần mềm Gym tích hợp cửa xoay ba càng ba trấu cho Tuấn Vũ Fitness 22 Thành Công

Phần mềm Gym Master chiếm 90% thị trường Fitness từ Bắc tới Nam.

Mới đây, Gym Master đã triển khai thành công phần mềm gym tích hợp cửa xoay ba trấu cho Tuấn Vũ Fitness

Phần mềm quản lý phòng tập Gym  

 Hôm nay là hôm đặc biệt đối với Gym Master, được vinh dự đến dự lễ khai trương của Tuấn Vũ Fitness 22 Thành Công mà đối với đội ngũ chúng tôi thực sự xúc động, sản phẩm phần mềm quản lý phòng tập Gym Master được Tuấn Vũ Fitness đánh giá rất cao và là đối tác của Tuấn Vũ Fitness trong việc giới thiệu sản phẩm phủ đến các phòng trong cả nước. Đây là dự án phức tạp trong việc triển khai hệ thống cửa xoay 3 càng (3 chấu) với phần mềm quản lý phòng tập Gym Master với 6 cửa ba chấu 14 máy điều khiển cửa.

Phần mềm gym tích hợp cửa xoay ba trấu

loyaltyapp

Xem thêm:  phần mềm quản lý yoga

nhận diện khuôn mặt

tủ đồ khăn tập

Xem thêm:  phần mềm quản lý phòng gym vân tay

quản lý hội viên

 

quản lý gói tập

Xem thêm:  phần mềm quản lý yoga

    Trong dự án này, khó khăn thực sự của chúng tôi nằm ở bài toán cửa cho Tuấn Vũ Fitness khi không đơn thuần chỉ là 1 hoặc 2 cửa mà lên đến hệ thống điều khiển 6 cửa vào ra và tổng cộng 14 máy vân tay thẻ điều khiển cửa.Dưới đây là video mô tả

Đại diện phần mềm Gym Master ông Trần Quang Cường chụp ảnh cùng ông Vũ chủ chuỗi phòng tập Tuấn Vũ Fitness

Tuấn Vũ Fitness 22 Thành Công là 1 trong 10 điểm của Tuấn Vũ tại Hà Nội, nhưng điểm 22 Thành Công được đầu từ bài bản nhất, đẹp nhất, rộng nhất và  là một trong những đơn vị đầu tiên về Fitness triển khai hệ thống cửa, và đặc biệt hơn nữa là bài toán cửa cực kỳ phức tạp khi lên đến 6 cửa kiểm soát 14 máy vân tay thẻ điều khiển cửa.

Rất vui Tuấn Vũ Fitness 22 Thành Công đã tin tưởng và chọn Gym Master bởi vì phần mềm Gym Master kết nối Online đa điểm đa nền tảng mobile app, web và ứng dụng. Ngoài ra phần mềm Gym Master là phần mềm duy nhất tại Việt Nam 90% thị trường Fitness.

Xem thêm:  phần mềm quản lý bể bơi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tìm chúng tôi trên Facebook

Tìm chúng tôi trên Youtube

HOTLINE 24/7 :090 224 3822