Phần mềm quản lý phòng tập

PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHÒNG TẬP Gym Master tự hào chiếm 90% thị phần Fitness từ Bắc tới Nam và được biết đến là PHẦN MỀM GYM uy tín nhất tại Việt Nam. Với 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm gym, phần mềm GYM MASTER , phần mềm quản lý phòng Fitness, phần mềm quản lý bể bơi… phần mềm Gym Master luôn đi đầu về thị phần và công nghệ, Gym Master có 2 gói oncloud (trên điện toán đá mây) và on premise chạy trên server khách, điểm mạnh của Gym Master là nghiệp vụ sâu và rộng, tích hợp cùng phần mềm CRM Next CRM trong việc marketing automation đa kênh (tiếp thị tự động đa kênh) và hệ thống phần mềm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, hệ thống linh động có thể tùy chỉnh theo các loại hình ngành hàng đặc thù khác nhau.

Xem thêm: phần mềm quản lý hồ bơi

GYM MASTER – PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHÒNG TẬP GYM ĐI ĐẦU SUỐT 11 NĂM QUA:
Nếu xét về thị trường thì NextCRM Gym Master đã triển khai cho 90% thị phần Fitness từ Bắc tới Nam, chiếm phần lớn thị phần, với một loạt các khách hàng như Citigym, Getfit, Slife, Victoria Fitness, LevelFitness, Teekiu Fitness, Peak Fitness, Fusion Bodyworks, Golden Wellness, Gold Pool, Artemis Fitness, I Like Fitness, Fuel Fitness, Victoria Fitness, King Fitness, HD Fitness, TA Galaxy, Olympic Fitness, Star Fitness… rất rất nhiều các hệ thống Fitness, Yoga, Spa đã tin tưởng dùng Gym Master cho ngành dịch vụ Fitness Spa Yoga.

Xem thêm: phần mềm gym fitness

PHẦN MỀM GYM MASTER – CÓ TÍNH NĂNG GÌ

 1. Quản lý hội viên
 2. Quản lý khách walkin
 3. Quản lý gói tập
 4. Nâng cấp
 5. Chuyển nhượng
 6. Đăng ký hội viên gói tập
 7. Đóng băng
 8. Gia hạn
 9. Quản lý PT
 10. Check in PT
 11. Book lịch PT
 12. Báo cáo phân bổ gói tập
 13. Báo cáo doanh thu phòng tập
 14. Báo cáo thông minh
 15. Phân quyền

Kết luận: Gym Master có gần 100 phân hệ quản lý. Quý khách không rõ về PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHÒNG TẬP thì Quý khách có thể liên lạc với Gym Master 24/7

Xem thêm: phần mềm fitness

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM